ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน สามารถทำได้ไหม? มีการใช้งานอย่างไรบ้าง?

ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน หรือ กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ณ ปัจจุบันตอนนี้สามารถทำได้แล้วโดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้นทั้งขั้นตอนการสมัครและรวมถึง การใช้บริการออมสินกดเงินไม่ใช้บัตร เพราะเป็นการใช้บริการผ่าน mymo ได้เหมือนเวลากู้เงินออมสินออนไลน์  หรือถ้าใครอยากใช้ บัตรออมสิน ถอนเงิน กดเงินก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่ท่านจำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกับทางออมสินอย่างน้อย 1 บัญชีถึงจะสามารถทำการใช้บริการ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน โดยถ้าใครไม่สะดวกกับวิธีถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสินนั้น ก็ยังมีรูปแบบอื่นเยอะแยะมากมายให้ท่านเลือกบริการ เช่น ถอนเงินโดยใช้สมุดบัญชีออมสิน ถอนเงินออมสิน ใช้บัตรเครดิต ต่างๆ นั้นเอง แต่วิธีการที่ง่ายที่สุดก็คือ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน ในปี 2024

วิธีการใช้บริการ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน ต้องทำอย่างไรมีช่องทางไหนบ้าง

  1. วิธีการสมัครใช้บริการการ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน ในปัจจุบันตอนนี้มีหลากหลายช่องทางมากให้สามารถเลือกสมัครใช้บริการได้ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเอทีเอ็มแล้วอยากทำการ กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน วันนี้ท่านที่มีปัญหาทางด้านนี้ทางผู้เขียนขอรับรองได้ว่าท่านสบายใจแน่นอนเพราะการใช้บริการ กับทางธนาคารออมสินง่ายนิดเดียว โดยไม่ต้องมีบัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรเครดิตธนาคารออมสินเลย
  2. ขั้นตอนแรกให้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น mymo หลังจากนั้นทำการติดตั้งในเครื่องมีทั้งระบบ IOS และ android สำหรับใครที่ดาวน์โหลดมาแล้วนั้น จำเป็นต้องมีบัญชีกับทางธนาคารออมสิน ถึงจะสามารถทำการ ถอนเงินโดยใช้สมุดบัญชีออมสิน ถอนเงินออมสิน ได้นั้นเอง
  3. หลังจากที่ทำการดาวน์โหลดได้แล้วนั้นให้ท่านไปที่หน้าทำรายการของธนาคารออมสินหลังจากนั้นกดคำว่า ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน หลังจากนั้นแสกนหน้าตู้ ATM แค่นั้นก็สามารถทำการ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน ได้แล้วในปี 2024 กับธนาคารออมสิน GSB

 

ข้อดีของการใช้บริการ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน

ข้อดีของการสมัครใช้บริการ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน หรือ กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ณ ปัจจุบันตอนนี้สามารถทำการเลือกสมัครได้ผ่านหลากหลายช่องทางมากมายไม่ว่าจะเป็น ผ่าน ธนาคารออมสิน โดยตรง หรือจะเป็นการ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับคนที่ต้องการความสะดวก เช่นไม่มีบัตรเอทีเอ็มแต่อยากกดเงินโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาททางรูปแบบ กดตังไม่ใช้บัตถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน ก็จัดให้ได้ หรือ อยากทำการ ถอนเงินธนาคารออมสิน แต่ไม่ได้เปิดบัตรเครดิตไว้ ก็สามารถใช้บริการ ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรออมสิน ได้นั้นเองในปี 2024