uob บัตรเครดิต ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

บัตรเครดิตยูโอบีเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีลูกค้าชาวไทยลงทะเบียนใชงานเป็นจำนวนมากในปี 2567 สาเหตุก็มาจาก uob บัตรเครดิตมีสิทธิประโยชน์หลายอย่าง หากถามว่าuob บัตรเครดิตใช้ทำอะไรได้บ้าง? ตอบได้เลยว่าบัตรเครดิต uob ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ โดยผู้สมัครบัตรสามารถแลกคะแนนเป็นเที่ยวบินได้ รับเครดิตเงินคืนจากการชำระด้วยuob บัตรเครดิต อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษในการผ่อนสินค้าออนไลน์ 0% นาน 6 เดือนอีกด้วย อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต uob ควรศึกษาประเภทของuob บัตรเครดิตให้ดีก่อน เพราะบัตร uob มีหลายประเภท และแต่ละประเภทก็มีเงื่อนไขรวมถึงคุณสมบัติของบัตรแตกต่างกัน แต่ถ้าจะถามถึงภาพรวมว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม มั่นใจได้ว่าบัตรทุกประเภทดีและคุ้มค่ากับการลงทะเบียนอย่างแน่นอน สำหรับใครที่เจอปัญหาเกี่ยวกับบัตรเครดิตก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำปรึกษาได้ทั้งผ่านธนาคารสาขา ช่องทางออนไลน์ และช่องทางคอลเซ็นเตอร์โทร 02-285-1555

 

uob บัตรเครดิตพริวิไมลส์ สายเดินทางต้องมี

ในบรรดาบัตรเครดิตยูโอบีทั้งหมด กล่าวได้ว่าuob บัตรเครดิต พริวิไมลส์ คือบัตรเครดิตสำหรับสายเดินทางอย่างแท้จริงด้วยสิทธิพิเศษรับ 1 คะแนนสะสม ทุกการใช้จ่าย 15 บาท พร้อมทั้งสามารถแลกคะแนนสะสมสดคุ้มได้ด้วย นอกจากนี้ เรายังใช้คะแนนสะสมจาก uob บัตรเครดิต พริวิไมลส์ ในการแลกเที่ยวบิน แพ็คเกจทัวร์ ที่พัก โรงแรม รถเช่า หรือแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนถึง 15% ก็ได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญผู้ถือบัตร uob ดังกล่าวยังได้รับสิทธิพิเศษกับบริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge ในสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปีอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับปี 2024 ใครที่เป็นสายเที่ยวสายเดินทางแล้วอยากมี uob บัตรเครดิต พริวิไมลส์ ก็สามารถสมัครบัตร uob พร้อมทั้งเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพได้เลย นอกจากนี้ก็ควรติตตาม uob บัตรเครดิตโปรโมชั่นเอาไว้ด้วย และควรติดตามบัตรเครดิต uob pantip เพื่อดูการรีวิวของคนทั่วไปที่ใช้งานบัตรเหมือนกับเราเพื่อที่จะได้รู้ข้อมูลรอบด้านนั่นเอง

 

คุณสมบัติแบบไหนที่เหมาะกับการสมัคร uob บัตรเครดิต พริวิไมลส์

บัตรเครดิต uob พริวิไมลส์ เป็นบัตรเครดิตชั้นนำของธนาคารยูโอบีซึ่งโดดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยว โดยผู้ถือ uob บัตรเครดิต พริวิไมลส์จะสามารถแลกคะแนน uob เป็นเงินสดหรือเที่ยวบินได้ และตัวเราเองก็สามารถเช็คยอดบัตรเครดิต uob ได้ผ่านทางแอพตราบที่เราต้องการทราบยอด หรือถ้าไม่สะดวกในแอพก็สามารถเช็คยอดบัตรเครดิต uob โทร 02-285-1555 ก็ได้เหมือนกัน สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตรดังกล่าวในปี 2024 หากเป็นคนไทยต้องมีรายได้ต่อเดือน 70000 บาทขึ้นไป มีอายุงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ในการยื่นทำ uob บัตรเครดิต พริวิไมลส์ มีเอกสารการสมัคร สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ จกานั้น เจ้าหน้าที่และพนักงานของบัตรเครดิตยูโอบีจะพิจารณา และถ้าเราผ่านการอนุมัติก็จะมีการแจ้งผ่านมายัง SMS หรือผ่านทางแอพ uob ทั้งนี้ หลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว สิ่งหนึ่งที่ควรทำคือ uob บัตรเครดิตเช็คยอดว่าวงเงินที่ได้นั้นครบตามที่ธนาคารแจ้งมาหรือตามที่เราระบุไว้ในใบสมัครหรือไม่