สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อพ่อค้าแม่ค้า กู้ง่ายไม่ต้องง้อคนค้ำ

อาชีพพ่อค้าแม่ค้าหรืออาชีพค้าขายมีความจำเป็นที่จะต้องสร้างกระแสเงินสดในทุก ๆ วัน ซึ่งปี 2567 นี้ บางคนอาจได้รับรายรับน้อยลงเพราะวิกฤติโควิด 19 นั่นจึงทำให้การสมัครเงินกู้หรือขอสินเชื่อเป็นเรื่องสำคัญขึ้นมา เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้ามีเงินหมุนใช้ในแต่ละวัน ทั้งนี้ สินเชื่อไทยเครดิตหรือเงินกู้ไทยเครดิตสินเชื่อก็เป็นอีกช่องทางที่พอจะช่วยท่านได้ โดยเฉพาะสินเชื่อไทยเครดิตที่มีชื่อว่าไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายปี 2024 ที่มีจุดเด่นอย่างครบครัน ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อไทยเครดิตดังกล่าวจะได้วงเงินสูงสุด 2 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก และผู้กู้เงินไทยเครดิตสามารถกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สำหรับคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อไทยเครดิตต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป และต้องมีประสบการณ์ในอาชีพที่ทำอยู่มาแล้วอย่างน้อย 1 ปี อนึ่ง ข้อมูลอื่น ๆ ที่ท่านอยากรู้เพิ่มเติมสามารถสร้างกระทู้ได้ในสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต pantip แล้วลองตั้งคำถามในกระทู้ที่อยากรู้ เช่น ธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม? หรือ ไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ

 

สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อพนักงานประจำรายย่อย

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตส่วนบุคคลเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ถ้าถามว่าสินเชื่อไทยเครดิตมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อไทยเครดิตน่าสนใจหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวงเงินที่กู้ได้มากสุด 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดร้อยละ 9.99 ต่อปีนานสุด 120 วัน อีกทั้งผู้ขอสินเชื่อสามารถชำระขั้นต่ำได้ 3% และจ่ายดอกเบี้ยในอัตราลดลง ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อไทยเครดิตส่วนบุคคลยังกู้ได้เลยโดยไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่างไรก็ตาม ที่น่าสนใจคือยิ่งผู้กู้ไทยเครดิตสินเชื่อมีรายได้ต่อเดือนมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษก็มีมากขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากท่านมีรายได้ต่อเดือน 30000 บาท จะได้ดอกเบี้ยร้อยละ 12.99 ต่อปี นาน 60 วัน แต่ถ้ามีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 150000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็จะได้ดอกเบี้ยร้อยละ 9.99 ต่อปี นานถึง 120 วันเลยทีเดียว หากถามว่าไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อไทยเครดิตอนุมัติภายใน 1-3 วัน

 

สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อธุรกิจ SME 

ธนาคารไทยเครดิตเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มุ่งหวังช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งธนาคารเองได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อธุรกิจ SME อยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ไทยเครดิตสินเชื่อ SME กล้าให้, สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตกล้าให้ (สำหรับนิติบุคคลรายเดียว), สินเชื่อไทยเครดิตกล้าให้สำหรับแพทย์, ไทยเครดิตสินเชื่อกล้าให้เต็ม Speed สำหรับนิติบุคคล, สมัครสินเชื่อไทยเครดิต Micro SME, สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเมนท์, ไทยเครดิตสินเชื่อสำหรับซื้อสถานประกอบการ, สินเชื่อ

ไมโครพลัส, สินเชื่อเช่าซื้อเพื่อธุรกิจ และสินเชื่อภายใต้มาตรการฟื้นฟู ซึ่งการขอสินเชื่อหรือสมัครสินเชื่อแต่ละอย่างจะได้รับวงเงินและการคิดดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนกัน แต่โดยภาพรวมแล้วต้องบอกเลยว่าทุก ๆ สินเชื่อให้การช่วยเหลือผู้ประกอบการเป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้ประกอบการมีเงินทุนในการต่อยอดธุรกิจให้เติบโต ดังนั้น หากคุณคิดจะต่อยอดธุรกิจด้วยการกู้ยืมเงิน ก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อธุรกิจ SME