scb บัตรเครดิต UP2ME ถูกใจสายไลฟ์สไตล์แห่งปี 2566 

ถ้าพูดถึงประเด็น scb บัตรเครดิตแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงเห็นภาพได้ว่าบัตรเครดิต scb มีค่อนข้างหลายประเภท ที่คุ้น ๆ กันเป็นอย่างดีก็เช่น บัตรเครดิต scb beyond บริการบัตรเครดิต scb m luxe และบัตรเครดิต scb m live ซึ่งscb บัตรเครดิตแต่ละประเภทก็มีกลุ่มลูกค้าที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ดี นอกจาก scb บัตรเครดิตที่ยกตัวอย่างมาแล้ว ก็ยังมีบัตรเครดิต scb UP2ME ที่ถือได้ว่าน่าสนใจอีกประเภทหนึ่ง โดยบัตรเครดิตดังกล่าวเหมาะกับสายไลฟ์สไตล์เป็นอย่างมากในปี 2566 ซึ่งผู้สมัครบัตรจะได้รับคะแนน 3 เท่าในหมวดการใช้จ่ายที่เราเลือกเอง พิเศษไปกว่านั้นเราจะได้รับคะแนน 5 เท่าเมื่อใช้บัตรชำระสินค้าบริการในเดือนเกิด นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิต scb UP2ME ยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย สำหรับหมวดที่เราเลือกได้จากบัตรเครดิต scb up2me ได้แก่ ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ท่องเที่ยว บันเทิง ความงามและสุขภาพ

 

เปรียบเทียบให้ชัดก่อนตัดสินใจทำ scb บัตรเครดิต

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ scb บัตรเครดิตค่อนข้างมีความหลากหลาย ทำให้บางคนเกิดข้อสงสัยว่าเราควรเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี? หรือสมัครบัตรเครดิต scb แบบไหนดีในปี 2023? สำหรับคำแนะนำคือให้คุณหาข้อมูลของscb บัตรเครดิตแต่ละใบทั้งในส่วนของบัตรเครดิต scb up2me บริการบัตรเครดิต scb beyond บริการบัตรเครดิต scb m luxe ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต scb m live และบัตรเครดิตอื่น ๆ จากนั้นนำข้อมูลที่ได้มาเปรียบเทียบกันแล้วเลือกscb บัตรเครดิตที่ตรงกับความชอบและความต้องการของเรามากที่สุด หรือถ้ายังไม่แน่ใจก็อาจจะลองหาข้อมูลจากการรีวิวเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิต scb pantip แล้วพอคุณตัดสินใจได้แล้วก็ให้ดำเนินการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB Easy ได้เลย แต่ก็ควรเช็คคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ให้ครบถ้วนด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องของรายได้ขั้นต่ำ เพราะหากรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด ก็จะทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติ scb บัตรเครดิตนั่นเอง ส่วนใครที่ไม่ถนัดเรื่องเทคโนโลยีก็สามารถลงทะเบียนผ่านธนาคารสาขาแทนได้เหมือนกัน

 

เกิดอะไรขึ้นหากว่าเราสมัคร scb บัตรเครดิตผิดประเภท

หากเราสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพผิดประเภทที่ไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา แน่นอนว่าเราจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์จาก scb บัตรเครดิตเท่าที่ควรและอาจจะทำให้เสียค่าธรรมเนียมโดนเปล่าประโยชน์ เช่น ถ้าเรามีไลฟ์สไตล์เก็บออมเงิน และไม่ค่อยได้ไปเที่ยวที่ไหน แน่นอนว่าเราย่อมเหมาะกับบัตรเครดิต scb แบบ Cash back แต่ในกรณีนี้ถ้าไปสมัครบัตรเครดิต scb m live ที่เน้นการช้อปในห้างสรรพสินค้าเป็นหลักก็อาจทำให้เราไม่ได้ประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ของเราได้ ฉะนั้น หน้าที่หลักอย่างแรกที่ควรทำก่อนทำscb บัตรเครดิตคือหาข้อมูลบัตรเครดิตประเภทต่าง ๆ หลังจากนั้นนำข้อมูลรายละเอียดมาเปรียบเทียบเพื่อให้เห็นถึงจุดเด่นที่ชัดเจน วิธีนี้จะทำให้เราเลือกบัตรเครดิตของปี 2566 ที่ถูกใจเรามากที่สุด และยังได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ตามมาอีกด้วย นอกจากนี้ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb ก็จะไม่เสียเปล่าอีกด้วย