โปรดระวังข่าวปลอมธนาคารออมสินชวนกู้เงินธนาคารออมสินผ่าน SMS และ Line 

ช่วงไม่นานมานี้ธนาคารออมสินได้ออกมาเตือนว่าอย่าหลงเชื่อ SMS หรือ Line ที่ชวนกู้เงินธนาคารออมสินหรือกู้เงินกับออมสินโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะลิงค์ที่ให้เราคลิกกู้เงินกับออมสิน เพราะหากคลิกไปอาจจะโดนดูดข้อมูลส่วนตัวไปได้ อย่างไรก็ดี ธนาคารออมสินมีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายและให้คนทั่วไปสมัครหรือขอกู้เท่านั้น แต่จะไม่มีการส่งข้อความเชิญชวนให้คนทั่วไปมากู้เงินธนาคารออมสินอย่างที่หลายคนหลงเชื่อ สำหรับบริการกู้เงินออมสินชั้นนำที่พบเห็นได้ในทุกวันนี้คือ ธนาคารออมสินปล่อยกู้ให้สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อบุคคล หรือเงินด่วนออมสินสินเชื่อห่วงใย อย่างไรก็ตาม เรายังสามารถทำการชำระหนี้ผ่านแอพธนาคารออมสินสินเชื่อได้ด้วย ซึ่งเพิ่มความสะดวกอย่างมากให้กับเรา และใครที่ยังไม่มีความชำนาญในการสมัครก็สามารถดูวีธีกู้เงินออมสินได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสิน

 

กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อห่วงใย สมัครได้ถึงวันไหน?

สินเชื่อเงินด่วนออมสินห่วงใยเป็นโปรโมชั่นล่าสุดของธนาคารออมสินที่ช่วยให้ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ได้กู้เงินสินเชื่อออมสินเพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้ทั้งนั้น การกู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อห่วงใยสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป ข้อดีของกู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อห่วงใยคือผู้ขอกู้ไม่ต้องผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยในช่วง 6 เดือนแรกและไม่มีค่าธรรมเนียมในการกู้เงินกับออมสินอีกด้วย สำหรับช่องทางกู้เงินธนาคารออมสินห่วงใย ธนาคารให้เราดำเนินการกู้เงินออมสินผ่านทางแอพ mymo ธนาคารออมสิน ที่ถือได้ว่าเป็นช่องทางกู้เงินออมสินออนไลน์ที่น่าจะถูกใจหลายคน เพราะไม่ต้องไปธนาคารสาขาให้เสียเวลาและเปลืองค่าน้ำมัน อนึ่ง ไม่เพียงแต่กู้เงินผ่านแอพออมสินได้เท่านั้น แต่การชำระหนี้ออมสิน เราก็สามารถชำระได้ผ่านแอพออมสินเช่นกันด้วยวิธีการตัดเงินในบัญชีอัตโนมัติตามวันที่ที่เรากำหนดไว้

 

กู้เงินธนาคารออมสิน ผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่คิดดอกเบี้ยต่ำแห่งปี

ต้องบอกตามตรงว่าในบรรดาสินเชื่อในประเทศไทย บริการสินเชื่อเงินด่วนออมสินหรือการกู้เงินธนาคารออมสินเป็นบริการที่คิดดอกเบี้ยต่ำมาก ใครที่ผ่านการขอกู้หรือสมัครสินเชื่อมาก่อนจะทราบกันดี ยกตัวอย่างเช่น การกู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อเสริมพลังฐานรากหรือกู้เงินสินเชื่อออมสินสินเชื่อห่วงใยที่ให้วงเงิน 10000 บาท เราไม่ต้องผ่อนชำระค่างวดในช่วง 6 เดือนแรก อีกทั้งดอกเบี้ยของสินเชื่อดังกล่าวก็ค่อนข้างต่ำมาก ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับโปรโมชั่นสินเชื่อเงินด่วนของที่อื่น นอกจากนี้ ธนาคารไม่ได้มีบริการแค่กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อเพื่อธุรกิจใหม่ แต่ทว่าธนาคารออมสินยังมีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายกว่านั้น เช่น สินเชื่อบ้านที่ดิน และสินเชื่อธุรกิจ เป็นต้น เรียกได้ว่าธนาคารออมสินสินเชื่อเป็นอีกหนึ่งบริการเงินกู้ที่คนทั่วไปเข้าถึงได้และชำระดอกเบี้ยเพียงน้อยนิดเท่านั้น