บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ มีสิทธิประโยชน์หลัก ๆ อะไรบ้าง?

บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ 2566 คือบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ในเรื่องของส่วนลด ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัสจะได้คูปองเงินสดโลตัส 3.5% อีกทั้งยังใช้บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสผ่อน 0% ได้ทั้งห้าง นอกจากนี้ เวลาที่เราไปเติมน้ำมันทีปั๊ม Esso ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนอีก 3% จากการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต lotus แพลทินัม บียอนด์ อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เพราะผู้สมัครบัตรในปี 2023 ยังได้รับคูปองส่วนลด 0.5% จากร้านค้าทั่วโลกอีกด้วย 

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ ยังให้การคุ้มครองการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีวงเงินมากกว่า 20000 บาทอีกด้วย พูดมาขนาดนี้แล้ว อาจจะมีหลายคนเริ่มสนใจและถามต่อว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมและการสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับการสมัครบัตรโลตัสบอกเลยว่าไม่ยากและเอกสารที่ใช้ทำบัตรเทสโก้โลตัส ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อยหลังอย่างน้อย 6 เดือน

 

รวมช่องทางชำระเงินบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์

บัตรโลตัสกดเงินสด แพลทินัม บียอนด์ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตโลตัสที่ให้วงเงินสูง ถูกใจขาช้อปออนไลน์และห้างสรรพสินค้าโลตัสอย่างมาก หากถามว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ปกติแล้วบัตรเทสโก้โลตัสจะให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่อย่างไรก็ตาม ความน่าสนใจของบัตรเครดิต lotus แพลทินัม บียอนด์ ไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงินเท่านั้น เพราะเนื้อในของบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสดังกล่าวคือการให้ส่วนลดเมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต และให้เครดิตเงินคืนเมื่อชำระสินค้าบริการผ่านบัตรเครดิตโลตัส และถ้าถามว่าบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง ก็ต้องบอกตามตรงว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสใช้ผ่อนสินค้าได้แทบจะทั้งหมดในห้างสรรพสินค้าโลตัส สำหรับช่องทางในการชำระค่าบัตรนั้น เราสามารถชำระได้หลายช่องทาง ประกอบด้วย เคาน์เตอร์ธนาคาร, ATM, หักเงินฝากอัตโนมัติ, Internet Banking และชำระกับร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นต้น หากสงสัยเรื่องบัตรเครดิตดังกล่าวก็สามารถใช้บริการบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 กด 1 

 

จุดเด่นของบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม รีวอร์ด ที่ใครเห็นเป็นต้องรีบสมัคร

บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตที่จะเข้ามายกระดับการใช้ชีวิตของคุณให้สะดวกและเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์ โดยไม่ต้องห่วงว่าต้องมีรายได้เยอะถึงจะทำบัตรเครดิต lotus แพลทินัม รีวอร์ด ได้ เพราะจากเงื่อนไขบัตรเทสโก้โลตัสดังกล่าวระบุว่าเพียงแค่มีรายได้ 15000 บาทต่อเดือนก็สามารถสมัครบัตรโลตัสได้แล้ว สำหรับจุดเด่นของบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม รีวอร์ด คือคูปองส่วนลด 2.5% โดยเราสามารถใช้ตูปองนี้กับห้างเทสโก้โลตัสทุกสาขา อีกทั้งยังผ่อนสินค้า 0% ได้ทุกชั้นของห้างโลตัส นอกจากนี้ ยังได้เครดิตเงินคืนจากปั๊ม Esso อีก 2% อีกด้วย พร้อมทั้งได้รับวงเงินคุ้มครองเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์อีก 20000 บาท คล้าย ๆ กับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแพลทินัม บียอนด์ ใครที่สนใจอยากสมัครบัตรโลตัสดังกล่าวก็ติดต่อได้ที่ห้างโลตัสทุกสาขาหรือจะสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน