เงินกู้กรุงไทยใจป้ำ มีข้อดียังไง? 

เงินกู้กรุงไทยใจป้ำเป็นบริการเงินกู้ธนาคารกรุงไทยของปี 2565 ที่มีข้อดีหลายด้านด้วยกัน อย่างแรกคือผู้ลงทะเบียนกู้เงินกรุงไทยใจป้ำจะได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท ข้อดีต่อมาของเงินกู้กรุงไทยใจป้ำคือแม้ไม่มีบัญชีกรุงไทยก็สมัครได้ นอกจากนี้ หากคุณเป็นพนักงานเงินเดือนที่มีรายได้เพียงแค่ 15000 บาทก็สามารถสมัครเงินกู้กรุงไทยใจป้ำจากธนาคารกรุงไทยได้ด้วย อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งจุดเด่นของเงินกู้กรุงไทยใจป้ำคือกู้ได้โดยไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สำหรับข้อเสียของการกู้เงินด่วนกรุงไทยดังกล่าวคือมีวงเงินจำกัดสูงสุดแค่ไม่เกิน 1 ล้านบาทเท่านั้น ทำให้คนที่ต้องการวงเงินมากกว่านี้ เช่น เจ้าของกิจการที่อยากขยายกิจการให้โตแต่ต้องใช้เงินหลักสิบล้านบาทขึ้นไป อาจจะต้องขอเงินกู้ของกรุงไทยในประเภทสินเชื่ออื่น ๆ ดูในปี 2024 เช่น กรุงไทยให้กู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจที่มีดอกเบี้ยเงินกู้และยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย

 

เงินกู้กรุงไทย Smart Money เพื่อชีวิตที่สมาร์ท

เงินกู้กรุงไทย Smart Money เป็นบริการกรุงไทยปล่อยสินเชื่อที่จะช่วยให้เรามีชีวิตที่สมาร์ทมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องความคล่องตัวทางการเงิน ซึ่งจุดเด่นของการกู้เงินธนาคารดังกล่าวคือกู้ได้ทั้งพนักงานประจำและผู้ประกอบอาชีพอิสระ พร้อมทั้งเงินกู้กรุงไทย Smart Money ยังอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ต้องมีคนหรือสินทรัพย์ค้ำประกันในการลงทะเบียนกู้เงินกรุงไทย สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินกู้กรุงไทย Smart Money ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงไทย เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาทก็กู้เงินด่วนกรุงไทยได้เลย ทั้งนี้ ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยยังเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ฉะนั้นในปี 2567 ใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะสมัครบริการเงินกู้แบบไหนดี ก็อาจจะลองพิจารณาเงินกู้ธนาคารกรุงไทย Smart Money ไว้ก่อนได้ เพราะเงินกู้กรุงไทย Smart Money จะช่วยเติมสภาพคล่องให้กับคนที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องไปยืมเงินคนใกล้ชิดให้ทะเลาะกัน หรือไม่ต้องกู้เงินนอกระบบที่คิดดอกเบี้ยสุดโหดและไม่มีความปลอดภัย

 

เงินกู้กรุงไทยเปย์ดะ ให้ดอกเบี้ยพิเศษสำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย

เงินกู้กรุงไทยเปย์ดะเป็นสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยอเนกประสงค์พร้อมใช้ที่สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นเงินกู้ธนาคารกรุงไทยสำหรับพนักงานที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย โดยผู้ลงทะเบียนเงินกู้กรุงไทยเปย์ดะจะได้รับดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยในอัตราพิเศษอีกด้วย ในส่วนของวงเงินนั้น ผู้สมัครจะได้วงเงินมากสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาทนั่นเอง และไม่ต้องใช้หลักประกันในการลงทะเบียนกู้เงินกรุงไทยเปย์ดะ สำหรับสินเชื่ออนุมัติง่ายอย่างสินเชื่อเปย์ดะจะเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้ท่านมีเงินมาใช้ในยามที่ต้องการใช้เงินด่วน เช่น หากท่านมีโครงการที่จะเปิดร้านกับข้าวหรือร้านธุรกิจของตัวเอง แน่นอนว่าเงินกู้ธนาคารกรุงไทยดังกล่าวสามารถสานฝันของท่านให้เป็นจริงได้ และนอกจากการกู้เงินด่วนกรุงไทยเปย์ดะแล้ว ธนาคารกรุงไทยก็ยังมีกรุงไทยให้กู้ในประเภทสินเชื่ออื่น ๆ อีกเยอะเหมือนกัน