อะไรคือจุดเด่นของสินเชื่อกสิกรที่พบเห็นได้ในปีนี้?

ถ้าถามว่าอะไรคือจุดเด่นของสินเชื่อกสิกรที่พบเห็นได้ในปี 2566 นี้ คงต้องบอกตามตรงว่าสินเชื่อกสิกรไทยมีจุดเด่นร่วมกันหลายอย่าง เริ่มจากวงเงินสินเชื่อสูง มีรายได้ไม่ถึง 10000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อกสิกรได้ ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย เรียกได้ว่าคนที่ไม่มีทรัพย์สินหรือไม่มีบุคคลที่ยอมเซ็นต์ค้ำประกันให้ก็สามารถกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยได้แบบหายห่วง อีกทั้งธนาคารกสิกรไทยยังได้ยกระดับให้เป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรอีกด้วยการเพิ่มช่องทางออนไลน์ในการสมัครอย่างเช่นแอพธนาคารกสิกรไทย สำหรับใครก็ตามที่อยากได้ข้อมูลจากคนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ธนาคารก็สามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อกสิกร pantip หรือกระทู้ที่มีชื่อใกล้เคียงกันอย่างเช่นกู้เงินด่วนกสิกร pantip ก็ได้เหมือนกัน 

 

สินเชื่อกสิกรอนุมัติกี่วัน เช็คผลได้ทางไหน?

นอกจากคุณภาพของสินเชื่อกสิกรทั้งในเรื่องของวงเงินสินเชื่อสูงและอัตราดอกเบี้ยต่ำแล้ว ในปี 2023 นี้ สินเชื่อกสิกรยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติเร็วมากอีกด้วย ถ้าถามว่าสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการเท่านั้น แต่ถ้าใครคุณสมบัติผ่านครบถ้วนและจัดส่งเอกสารภายในวันแรกที่สมัคร ก็อาจจะได้รับการอนุมัติภายในวันนั้นเลยก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับช่องทางเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย เราสามารถเช็คได้หลายช่องทาง ช่องทางแรกคือสาขาธนาคารกสิกรไทย ช่องทางต่อมาคือช่องทางออนไลน์ทุกช่องทาง  และช่องทางสุดท้ายคือคอลเซ็นเตอร์ โดยที่เราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรตามที่เราสะดวกได้เลย อนึ่ง ในการกู้เงินด่วนกสิกรควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของตัวเองจะเหมาะสมที่สุด เช่น ถ้าเราเป็นคนทำธุรกิจ จริงอยู่ว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยส่วนบุคคลน่าจะเข้าท่า แต่จริง ๆ แล้วสินเชื่อกสิกรไทย sme จะตอบโจทย์มากกว่า ทั้งในเรื่องของวงเงินสินเชื่อและระยะเวลาในการผ่อนชำระ

 

ไม่ว่าอาชีพไหนก็สร้างแหล่งรายได้เพิ่มเติมได้ด้วยสินเชื่อกสิกร

ย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อน การมีแหล่งรายได้แหล่งที่ 2 แหล่งที่ 3 อาจไม่ใช่เรื่องจำเป็นมากนัก ผิดกับสมัยนี้ที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสร้างแหล่งรายได้เพิ่มเติมขึ้นมาเพื่อสู้กับเงินเฟ้อ สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย 2023 และใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการก็ตาม การกู้เงินด่วนกสิกรของแต่ละคนจะได้วงเงินสินเชื่อไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับรายได้ต่อเดือนและประวัติทางการเงิน 

นอกจากนี้ อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อกสิกรก็ยังเป็นแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้เรามีโอกาสปิดหนี้ได้เร็ววันเมื่อมีเงินก้อน สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยจะช่วยต่อยอดรายได้เสริมได้อย่างไร แนะนำว่าอาจจะลองมองหาความถนัดหรือความหลงใหลในบางสิ่งก่อน เช่น ถ้าเรารู้ตัวว่าเราทำกราฟฟิกได้ดีก็อาจจะลองกู้สินเชื่อกสิกรเพื่อนำเงินมาซื้ออุปกรณ์และทำการตลาด จากนั้นก็รับงานประเภทฟรีแลนซ์ ไม่แน่เหมือนกันว่าหากคุณมีความสามารถที่เจ๋งพอ รายได้เสริมอาจแซงรายได้ประจำของคุณก็เป็นได้ ดังนั้น อย่าปิดกั้นโอกาสตัวเอง แต่ควรเปิดโอกาสด้วยการกู้เงินด่วนกสิกรหรือลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรไทยแล้วเริ่มลงมือสร้างช่องทางรายได้เสริมได้เลย