กู้เงินกสิกรแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจมีเรื่องที่น่ารู้อย่างไร?

เงินกู้กสิกรแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ของปี 2567 ที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่มีจุดเด่นเรื่อวงเงินสูงและผ่อนได้นาน โดยคนที่ขอกู้เงินกสิกรจะได้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 20000 – 1000000 บาท ขึ้นอยู่กับรายได้และหลักประกัน นอกจากนี้ การกู้เงินกสิกรดังกล่าวยังมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 5 ปี อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สำหรับเจ้าของกิจการที่อยากกู้เงินกสิกรหรือกู้เงินธนาคารกสิกรแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 21-70 ปี และต้องเตรียมเอกสารสำหรับกู้กสิกรปี 2024 ได้เรียบร้อย ได้แก่ บัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือ แอพกสิกร บัญชีธนาคารกสิกรไทย และเอกสารแสดงรายได้ นับว่าเป็นความสะดวกอย่างมากที่ธนาคารให้เราดำเนินการสมัครผ่านแอปกู้เงินกสิกรได้ เนื่องจากช่องทางดังกล่าวมีวิธีกู้เงินกสิกรที่เข้าใจง่าย

 

กู้เงินกสิกร อาวุธที่ช่วยสร้างธุรกิจให้เติบโต

กล้าพูดได้เลยว่าการกู้เงินกสิกรหรือขอกู้เงินกสิกรไทยเป็นอาวุธทางการเงินที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรเฉยเมย เพราะสินเชื่อเงินก้อนกสิกรช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้เร็วแบบก้าวกระโดด โดยคนที่ทำธุรกิจจะรู้ดีว่าการจะขยับขยายโรงงาน การสร้างการตลาดที่มีประสิทธิภาพ หรือการจ้างพนักงานเก่ง ๆ ล้วนแล้วต้องอาศัยเม็ดเงินทั้งนั้น ซึ่งถ้าเจ้าของธุรกิจออกเงินตัวเองทั้งหมดก็อาจจะเสียเวลา เพราะจำนวนเงินที่ต้องใช้ค่อนข้างมาก ดังนั้น การกู้เงินกสิกรหรือการกู้สินเชื่อกสิกรจะช่วยย่นระยะเวลาให้เร็วขึ้น อีกทั้งปัจจุบันนี้เราสามารถกู้เงินผ่านแอปกสิกรรวมถึงการชำระยอดหนี้ผ่านแอพซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่นับว่ามีความสะดวกรวดเร็วมาก ทั้งนี้ วงเงินที่เราจะได้รับจากการกู้เงินด่วนกสิกรมากน้อยขึ้นอยู่กับการพิจารณาของพนักงานสินเชื่อเป็นสำคัญ ซึ่งวงเงินของกสิกรกู้เงินจะถูกพิจารณาจากรายได้ของผู้กู้เงินกสิกร และหลักประกัน หากว่าผู้สมัครมีหลักประกันมูลค่าหลายล้านบาท โอกาสที่จะได้รับวงเงินเยอะก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

พนักงานประจำกู้เงินกสิกรเอาไปทำอะไรดีให้ต่อยอดเงินมากขึ้น

พนักงานประจำหลายคนมีความคิดที่จะกู้เงินกสิกรแต่ก็คิดไปต่อไม่ถูกว่าจะนำเงินที่ได้จากสินเชื่อเงินก้อนกสิกรไปทำอะไรดีให้เกิดการต่อยอดของเงิน คำแนะนำคือท่านควรกู้เงินกสิกรหรือกู้สินเชื่อกสิกรไปต่อยอดรายได้เสริมที่สามารถทำนอกเวลางานประจำได้ เช่น หากท่านชื่นชอบแฟชั่นเสื้อผ้ามือสอง ท่านสามารถกู้เงินผ่านแอปกสิกรแล้วนำเงินไปซื้อเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในราคาที่เราปล่อยทำกำไรต่อได้ อนึ่ง งานดังกล่าวสามารถทำนอกเวลางานประจำได้ โดยท่านอาจจะเปิดหน้าร้านตามตลาดนัดกลางคืนหรือขายผ่านทางออนไลน์ก็น่าสนใจไม่น้อย หรือบางคนมีจุดเด่นเรื่องความรู้การลงทุนในหุ้น ก็สามารถกู้เงินด่วนกสิกรมาเก็งกำไรเป็นเทรดเดอร์ในตลาดหุ้นก็น่าสนใจเหมือนกันแต่ก็ต้องระวังกันสักนิดเพราะหุ้นขึ้นชื่อได้ว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูง และที่ยกตัวอย่างมากนี้ก็เป็นแนวทางส่วนหนึ่งในการต่อยอดเงินจากการกู้เงินกสิกรในปี 2022 ที่ท่านสามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตจริง