ชอบผ่อนของออนไลน์ เลือกบัตรเครดิตกสิกรไทยแบบไหนดี?

บัตรเครดิตกสิกรไทยมีค่อนข้างหลายประเภท หากถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ ตอบได้เลยว่ามีหลายแบบมาก ๆ ซึ่งแต่ละแบบก็ให้สิทธิพิเศษปี 2023 แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่ชอบผ่อนของออนไลน์หรือซื้อสินค้าออนไลน์เป็นหลัก โยเฉพาะผ่านทาง shopee อาจอยากรู้ว่าควรเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี คำตอบคือบัตรเครดิตกสิกรไทย shopee เนื่องจากบัตรเครดิต kbank shopee เป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของปี 2566 ที่มีโปรโมชั่นครบครันมากที่สุด ทั้งในเรื่องของส่วนลด shopee ที่ผู้ทำบัตรเครดิตจะได้รับ อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืนอีกด้วย ซึ่งภาพรวมแล้วเป็นบัตรที่มีข้อดีอย่างมีนัยยะสำคัญ เพราะการใช้บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดดังกล่าวจะช่วยให้ประหยัดมากกว่าจ่ายสินค้าหรือผ่อนสินค้าด้วยเงินสด และถ้าสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย shopee มีดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี 

 

บัตรเครดิตกสิกรไทย platinum บัตรใบแรกที่คุณต้องมีไว้

บัตรเครดิตกสิกร platinum คือบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ได้รับการนิยามว่าเป็นบัตรเครดิตใบแรกที่คุณต้องมี เหตุผลที่บัตรเครดิตกสิกร platinum เหมาะกับการเป็นบัตรเครดิตใบแรกนั้นก็เพราะว่ามีการใช้งานค่อนข้างง่ายและมีสิทธิประโยชน์ที่เราใช้ได้โดยไม่วับซ้อน ตัวอย่างสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตกสิกรไทย platinum ที่มีการรีวิวไว้ เช่น บริการพักผ่อนที่ Miracle Lounge ทุก ๆ การใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และรับทันที 5000 k point เมื่อสมัครบัตรเป็นครั้งแรก ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตกสิกรวงเงินยังกู้เงินด่วนกสิกรได้สูงถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วย เหมาะกับการเบิกถอนในกรณีที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วน อย่างไรก็ตามในปีแรกยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวอีกด้วย และสำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรวงเงินเดียวกันไหม ทางธนาคารก็ได้ออกมาให้คำตอบแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรไทยจะใช้วงเงินเดียวกันภายใต้ชื่อและนามสกุล ใครที่ประทับใจในบัตรแพลทินั่มก็สามารถเขียนความในใจได้ที่บัตรเครดิตกสิกร pantip

 

บัตรเครดิตกสิกรไทย JCB ปังแค่ไหนไปดูกัน

บัตรเครดิตกสิกรไทย JCB อาจจะไม่ใช่บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่หลายคนถามถึง แต่ความน่าสนใจของบัตรเครดิตกสิกรไทย JCB อยู่ตรงที่การเป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากผู้สมัครจะได้รับสิทธิพิเศษหลายอย่าง เช่นในรีวิวมีการพูดถึงการทานอาหารฟรีจากร้านอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 15 แห่ง ได้รับคะแนน 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายสกุลเงิน JPY หรือรับคะแนน 5000 K Point เพื่อแลกสินค้าหรือแลกเครดิตเงินคืนเมื่อสมัครบัตร JCB เป็นครั้งแรก ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตกสิกรไทย JCB ยังมาพร้อมประกันวัคซีนโควิด 19 ให้ท่านได้อุ่นใจด้วย โดยภาพรวมแล้ว เรียกได้ว่าบัตรเครดิตกสิกรวงเงินสูงดังกล่าวค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ใครที่เป็นสายญี่ปุ่นแต่ไม่รู้ว่าควรเลือกบัตรเครดิตอนุมัติไวบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีในปี 2023 ขอแนะนำให้ลองทำบัตรเครดิตกสิกรไทย JCB มาใช้งานดูและท่านยังเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้อีกด้วยเมื่อต้องการ