บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ใช้ทำอะไรได้บ้าง? 

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรเครดิตทรี่น่าพิจารณาใช้งานอย่างมากสำหรับคนที่ลังเลอยู่ว่าจะเลือกทำบัตรแบบไหนดีในปี 2023 ซึ่งบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่ให้วงเงินเบิกถอนได้ตามที่ต้องการเท่านั้น แต่บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ในหลายด้านด้วยกัน ถ้าถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง โดยหลัก ๆ แล้วเราสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในการผ่อนสินค้าตามที่ต้องการได้ เช่น ใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนโทรศัพท์ หรือใช้บัตรเครดิตกรุงศรีผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น ในปี 2566 ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังให้บริการด้านไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวอีกด้วย เช่น ได้ส่วนลดค่าที่พักหากชำระด้วยบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ หากจะว่าไปแล้วถือได้ว่าเป็นบัตรที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกอีกด้วยส่วนปีต่อปีคิด 500 บาทต่อปี

 

ขั้นตอนขอวงเงินเพิ่มของบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

ความน่าสนใจอย่างหนึ่งของบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์คือผู้ทําบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถทำเรื่องของวงเงินเพิ่มได้หากว่าท่านได้รับวงเงินจากบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ไม่พอตามที่ต้องการ โดยขั้นตอนขอวงเงินเพิ่มจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้เราดาวน์โหลดเอกสารขออนุมัติเพิ่ม จากนั้นกรอกข้อมูลและเซ็นต์ให้ครบถ้วน พร้อมทั้งแนบเอกสารการสมัคร 

หลังจากนั้นให้เราส่งแบบฟอร์มและเอกสารประกอบการสมัครผ่านช่องทางที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กำหนด สำหรับเอกสารที่ใช้ในการพิจารณาอนุมัติเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เพียงเท่านี้เราก็ทำเรื่องสมัครเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์พร้อมทั้งรอผลอนุมัติทางออนไลน์ได้เลย สำหรับเรื่องประเภทของบัตรหลายคนคงถามเข้ามากันว่าบัตรมีกี่แบบ จากข้อมูลทางออนไลน์พบว่ามีอยู่ด้วยกัน 8 แบบด้วยกัน ตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม และบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

 

สมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

บัตรเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบคงเป็นสิ่งที่หลายคนอยากรู้เอามาก ๆ แต่หากว่ากันตามตรงแล้วบอกเลยว่าบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มีหลายแบบพอสมควรไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โฮมโปร และทําบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เมกาโฮฒ เป็นต้น สำหรับฐานเงินเดือนของคนที่จะลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ส่วนใหญ่จะอยู่ในระดับ 15000 บาทขึ้นไป ซึ่งสอดคล้องกับฐานรายได้ขั้นต่ำของพนักงานประจำที่มีวุฒิปริญญาตรี ดังนั้น การใช้บัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นเครื่องมือทางการเงินอย่างหนึ่งของมนุษย์เงินเดือน เพราะฉะนั้น จึงเป็นที่เข้าใจกันว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต้องมากกว่า 15000 บาทขึ้นไปถึงกำลังเหมาะสม นอกจากนี้แล้ว หากเราได้วงเงินไม่พอกับความต้องการก็สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ได้อีกด้วยเช่นกันในปี 2566 นี้ เพียงแต่ต้องจัดส่งเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมเพื่อให้พนักงานพิจารณาว่าด้วยรายได้ที่เพิ่มขึ้นจะทำให้เราจ่ายดอกเบี้ยในวงเงินที่มากขึ้นได้นั่นเอง