สินเชื่อ ธอส พร้อมใช้ มีวัตถุประสงค์อย่างไร?

สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือสินเชื่อ ธอส ขึ้นชื่อในเรื่องของการอนุมัติวงเงินสินเชื่อบ้านและที่อยู่อาศัย สำหรับใครที่ต้องการซื้ออุปกรณ์ตกแต่งบ้านหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์อาจจะสงสัยว่าควรลงทะเบียนกู้สินเชื่อแบบไหนดี เพราะธนาคารมีประเภทสินเชื่อหลายประเภทด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตาม จากการสำรวจสินเชื่อ ธอส พบว่าสินเชื่อที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ดังกล่าวคือสินเชื่อธนาคาร ธอส พร้อมใช้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์ให้ผู้ยื่นกู้ ธอส นำวงเงินไปซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านหรือเพื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ (MRTA) ทั้งนี้ผู้ที่กู้สินเชื่อบ้าน ธอส พร้อมใช้ มีระยะเวลาผ่อนชำระไม่น้อยกว่า 3 ปี  6 เดือน และไม่เกิน 40 ปี อนึ่ง การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อ ธอส ดังกล่าวจะแตกต่างกันไปตามแต่ละปี เช่น ปีที่ 1 คิด 3.99% ต่อปี ปีที่ 2 -3 คิดดอกเบี้ย MRR-2.16% ต่อปี และปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญาคิดดอกเบี้ยแบบ MRR ฉะนั้น ใครที่อยากซื้อสิ่งของเครื่องใช้เพื่อใช้ประโยชน์ในบ้านก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อ ธอส พร้อมใช้

 

สินเชื่อ ธอส โครงการบ้านล้านหลัง เหมาะกับใคร?

สินเชื่อ ธอส โครงการบ้านล้านหลังหรือสินเชื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเหมาะกับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรือทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรค์ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโดมิเนียมที่มีราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งสินเชื่อดังกล่าวจะเป็นคนละตัวกับสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส แต่อย่างไรก็ตาม วัตถุประสงค์ของการสมัครคือการก่อสร้างอาคารและค้ำประกันในการจัดทำโครงการบ้านตามข้อกำหนดของหน่วยงานราชการ นอกจากนี้ วงเงินของสินเชื่อ ธอส โครงการบ้านล้านหลังยังจัดอยู่ในวงเงินกู้ระยะยาว 5 ปีอีกด้วย และใครที่อยากลงทะเบียนกู้สินเชื่อชนิดนี้ก็สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลยแล้วจึงค่อยไปทำเรื่องเอกสารที่สาขา อีกทั้งยังเช็คสินเชื่อ ธอส ผ่านทางออนไลน์ที่แอพ ธอส ได้อีกด้วย นอกจากสินเชื่อธุรกิจดังกล่าวแล้ว ธอส ยังมีธอส สินเชื่อบุคคล และสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส ที่รองรับความต้องการของลูกค้าอีกด้วย ดังนั้น ก่อนจะกู้สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ควรความเข้าใจผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทให้ละเอียดก่อน

 

ทำความรู้จักฟังก์ชั้นคำนวณสินเชื่อก่อนตัดสินใจกู้สินเชื่อ ธอส

รู้หรือเปล่าว่าธนาคาร ธอส มีฟังก์ชั่นเครื่องช่วยคำนวณสินเชื่อให้เราใช้บริการก่อนตัดสินใจยื่นกู้ ธอสหรือสมัครสินเชื่อด้วยนะ ซึ่งฟังก์ชั่นคำนวณสินเชื่อ ธอส นับว่าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่วางแผนจะกู้ธอส สินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส วิธีง่าย ๆ คือให้เรากรอกจำนวนวงเงินกู้ที่ต้องการ ระยะเวลาที่ผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยตามเงื่อนไขธนาคาร เมื่อกรอกตัวเลขครบทั้ง 3 หมวดก็ให้เรากดคำนวณได้เลย เพียงเท่านี้ระบบก็จะคำนวณค่างวดในแต่ละเดือนที่เราต้องผ่อนชำระ ดังนั้น ใครที่อยากรู้ค่างวดสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์แบบมั่นยำก็อย่าลืมใช้เครื่องมือดังกล่าวของสินเชื่อ ธอสก่อน ซึ่งมีความแม่นยำมากกว่าเรากดเครื่องคิดเลขด้วยตัวเองด้วยซ้ำ อนึ่ง ในปี 2022 บอกได้เลยว่าธนาคารสินเชื่อบ้าน ธอส ค่อนข้างที่จะหลากหลายพอสมควร ซึ่งถ้าเกิดว่าใครสนใจสินเชื่อธนาคาร ธอส แบบไหนเป็นพิเศษก็สามารถเข้าไปเช็คข้อมูลได้ที่เมนูสินเชื่อ ธอส จากเว็บไซต์ ธอส