cimb สินเชื่อบุคคล เลือกแบบไหนให้ความคุ้มค่าที่สุด?

ถ้าเราเข้าไปดูข้อมูลธนาคาร cimb thai แล้วเลือกไปที่เมนู cimb สินเชื่อบุคคล จะเห็นว่าสินเชื่อ cimb บุคคล 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ cimb สินเชื่อบุคคลเพอร์ชัลนัลแคช cimb สินเชื่อส่วนบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช และซีไอเอ็มบีสินเชื่อแคชลิงค์ โดยที่ cimb สินเชื่อบุคคลเพอร์ชัลนัลแคชมีลักษณะเด่นคือผู้สมัครสินเชื่อผ่อนได้นาน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล cimb เอ็กซ์ตร้าแคช มีจุดเด่นคือสมัครง่าย ฟรีค่าธรรมเนียมและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และสุดท้ายสำหรับซีไอเอ็มบีสินเชื่อแคชลิงค์มีจุดเด่นคือเป็นแหล่งเงินทุนฉุกเฉิน พร้อมทั้งคิดดอกเบี้ยตามมาตรฐานซึ่งเท่ากับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่เราได้รับบวกเพิ่มอีก 2.5% อนึ่ง คำถามสำคัญคือแล้วสินเชื่อ cimb แบบไหนที่ให้ความคุ้มค่ามากที่สุด? คำตอบคือทุก ๆ สินเชื่อให้ความคุ้มค่าเท่ากันหมด ขึ้นอยู่กับว่าวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อของเราเป็นเช่นไร และเรามีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขของ cimb สินเชื่อบุคคลเหล่านี้หรือไม่

 

อยากมีบ้าน cimb สินเชื่อช่วยสานฝันให้เป็นจริงได้

การมีบ้านเป็นของตัวเองในปี 2566 จะไม่ใช่เป็นเพียงแค่ความฝันอีกต่อไป เพราะธนาคาร cimb thai พร้อมที่จะสานฝันการมีบ้านให้เป็นจริงด้วย cimb สินเชื่อบ้าน หรือชื่ออย่างเป็นทางการก็คือ cimb สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู ความน่าสนใจของ cimb สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู คือมีอัตราดอกเบี้ยที่โดนใจคนที่อยากซื้อบ้านหรือปลูกสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเอง ในปี 2023 ธนาคารได้กำหนดคุณสมบัติของคนที่จะมาสมัครบริการสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ดังกล่าวไว้ว่าต้องมีสัญชาติไทยและอาศัยอยู่ในเมืองไทยเท่านั้น อีกทั้งสามารถกู้สินเชื่อ cimb ได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการ แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และสำหรับเจ้าของกิจการต้องมีประสบการณ์ทำธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี และต้องนำเอกสารประกอบการกู้ cimb สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยูมาด้วย ได้แก่ เอกสารส่วนตัว เอกสารแสดงรายได้ และเอสการหลักประกัน ถ้าถามว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน โดยปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 3 วันในการอนุมัติcimb สินเชื่อ เราสามารถเช็คยอดสินเชื่อ cimb หรือทำการตรวจสอบผลอนุมัติ cimb ได้ผ่านทางออนไลน์หรือติดต่อที่สาขาของธนาคาร cimb thai ทั่วประเทศไทย

 

ครบครันเรื่องเงินกู้ ต้องยกให้ cimb สินเชื่อ

หากเราไปอ่านข้อมูลจาก cimb สินเชื่อ pantip หรือในเว็บไซต์ธนาคาร cimb thai จะรู้ว่าธนาคารมีผลิตภัณฑ์เรื่องเงินกู้ที่ครบครัน ซึ่งผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ประกอบไปด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล cimb บริการ cimb สินเชื่อบ้าน และซีไอเอ็มบีสินเชื่ออเนกประสงค์ วัตถุประสงค์ของการปล่อยสินเชื่อจากธนาคารนั้นก็เพื่อให้ลูกค้าที่สมัครหรือขอลงทะเบียนมีเงินหมุนใช้ก่อน ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ที่ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ช่วยให้พนักงานประจำหรือผู้มีอาชีพอิสระมีเงินหมุนใช้โดยไม่ต้องหยิบยืมเงินคนอื่นหรือกู้เงินนอกระบบที่คิดดอกเบี้ยสุดโหด นอกจากนี้ สำหรับคนที่วาดฝันอยากมีบ้านของตัวเอง แต่ติดปัญหาที่รายได้น้อย ก็สามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ตั้งแต่ตอนนี้ด้วยการกู้ cimb สินเชื่อบ้านนั่นเอง หากสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของซีไอเอ็มบีสินเชื่อแต่ละอย่างได้ที่สาขาธนาคาร cimb thaiทั่วประเทศ