บัตรเครดิต citi ชาว pantip พูดถึงกันยังไงบ้าง?

เรื่องที่คนทั่วไปพูดถึงบัตรเครดิต citi ใน pantip ในปี 2567 นี้ ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องที่หลายคนอยากรู้ทั่วไป เช่น เลือกบัตรเครดิต citibank อันไหนดี หรือวงเงินบัตรเครดิตสูงสุดที่จะได้รับคือเท่าไหร่ นอกจากนี้ ยังมีคนที่ถามถึงบัตร citibank ด้วยว่าบัตรเครดิต citibank ดีไหม ทั้งนี้ ความเห็นของคนที่เข้ามาตอบใน pantip นั้นเราต้องใช้การพิจารณากันสักนิด เพราะบางความคิดเห็นอาจจะใช้ความรู้สึกของตัวเองเป็นที่ตั้ง เมื่อเราได้ข้อลจากพันทิปแล้วจึงค่อยเปรียบเทียบของธนาคารอีกครั้ง อย่างไรก็ดี เราสามารถตั้งคำถามในเรื่องที่เราอยากรู้เพิ่มเติมได้ในพันทิป เช่น ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิต citibank pantip หรือไม่ก็บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ไหม pantip เป็นต้น หากโชคดีก็อาจจะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตอบ อนึ่ง ในปี 2024 ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเพื่อใช้งานสักใบ การสมัครบัตรดังกล่าวก็ดูน่าจะสนใจไม่น้อย โดยธนาคารมีบัตรหลากชนิดให้เลือก เช่น บัตรเครดิต citibank ready credit บริการบัตรเครดิต citi reward บริการบัตรเครดิต citi prestige หรือบัตรเครดิต citi cashback

 

บัตรเครดิต citi prestige ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

บัตรเครดิต citi prestige มีสิทธิประโยชน์ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อชำระผ่าน บัตร citibank ครบทุก 25 บาท กรณีใช้จ่ายภายในประเทศ และรับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน กรณีใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ นอกจากนี้ บัตร citibank ดังกล่าวยังช่วยให้ผู้สมัครบัตรได้รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่าหากใช้จ่ายทางออนไลน์ 10000 บาท ขึ้นไปต่อเดือนอีกด้วย แต่ก็มีเงื่อนไขว่าจะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 เท่านั้น หากสงสัยว่าสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล โดนทั่วแล้วธนาคารจะใช้เวลาอนุมัติบัตรเครดิต citi prestige ประมาณ 5-10 วันทำการเท่านั้นเอง ทั้งนี้ มีหลายคนตั้งขอสังเกตว่าทำไม citibank อนุมัติง่าย คำตอบก็คือธนาคารมุ่งเน้นให้การช่วยเหลือผู้คนผ่านผลิตภัณฑ์การเงินที่ธนาคารมีความเชี่ยวชาญอย่างเช่นบัตรเครดิต อีกทั้งลดขั้นตอนยุ่งยา เช่น ใช้ช่องทางออนไลน์ในการรับสมัครแทนการสมัครโดยตรงที่สาขา เป็นต้น 

 

บัตรเครดิต citi cashback ถูกใจสายรับเครดิตเงินคืน

สำหรับใครที่เป็นคนชอบเครดิตเงินคืนจากการใช้บัตรเครดิต ทาง Citibank ก็มีบัตร citibank ที่ตอบโจทย์นั่นคือบัตรเครดิต citi cashback โดยคนที่สมัครบัตรดังกล่าวจะได้รับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่าย เช่น รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต citi cashback ที่รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน และร้านคาเฟ่อเมซอน ได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อชำระด้วยบัตรที่ 7-Eleven Grab และร้านค้าวัตสัน นอกจากนี้ บัตร citibank cashback ยังช่วยให้ได้รับเครดิตเงินคืนอีก 1% จากการใช้จ่ายอื่น ๆ อีกด้วย กล่าวได้ว่าสำหรับปี 2567 ใครที่เป็นสายชอบเครดิตเงินคืนแต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกบัตรเครดิต citibank อันไหนดี 2567 ที่ให้สิทธิประโยชน์ตรงกับความต้องการ บอกเลยว่าบัตรเครดิต citi cashback เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านอย่างมาก เรียกได้ว่าได้ทั้งวงเงินบัตรเครดิตและได้ทั้งเงินทอนจากการใช้จ่าย