บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีให้เลือกกี่แบบ?

คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลคือบัตรดังกล่าวมีกี่ประเภทหรือมีกี่แบบ? จากข้อมูลของบัตรเครดิต the1 พบว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลมีด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ บัตรเครดิต central เดอะวัน ลักซ์ และการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเฟิร์สช้อยส์ อีกทั้งยังมีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คที่ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตเหนือระดับอีกด้วย สำหรับคนที่มีคำถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน? ตามปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันก็ทราบผลอนุมัติแล้ว ทั้งนี้ โปรโมชั่นของบัตรเครดิต the1 ส่วนมากจะเน้นไปที่ส่วนลดและการสะสมคะแนนเพื่อแลกสินค้าหรือแลกเครดิตเงินคืนจากร้านค้าในห้างเซ็นทรัลเป็นหลัก แต่ก็มีบัตรบางประเภทที่ให้สิทธิพิเศษเหนือกว่านั้น เช่น บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คที่ให้วงเงินบัตรเครดิตสูงและช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนเดอะวันสูงสุด 4 เท่าเมื่อมีการใช้จ่ายด้วยบัตรดังกล่าว สำหรับช่องทางสมัคร เราสามารถสมัครได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกแห่งหรือสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้

 

เราจะได้ประโยชน์อะไรจากการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเรดซ์บ้าง?

สำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเซ็นทรัล ซึ่งใครที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำบัตรแบบไหนดี ก็แนะนำได้ว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์อาจจะเป็นบัตรใบแรกที่ถูกใจท่านก็เป็นได้ โดยสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลดังกล่าวคือได้คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า พร้อมส่วนลดสูงสุด 5% ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตดังกล่าวตามที่บริษัทกำหนด รวมถึงได้รับโปรโมชั่นจากร้านอาหารและร้านค้าที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศ ส่วนท่านใดที่อยากได้วงเงินเพิ่มเติมก็สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ด้วยการใช้บริการบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 02-627-8899 โดยหลัก ๆ แล้วเจ้าหน้าที่จะให้ท่านจัดส่งเอกสารแสดงรายได้ให้เจ้าหน้าที่เพิ่มเติม อย่างไรก็ตามแต่ นอกจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเรดซ์ที่นับว่าน่าสนใจแล้ว ก็ยังมีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ และบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

วิธีการทราบรหัสประจำตัวบัตรเครดิตเซ็นทรัล

หนึ่งในคำถามที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลคือเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเลขรหัสประจำตัวของบัตรเครดิต central คือเลขอะไร? วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้เรารู้ข้อมูลดังกล่าวคือเราสามารถตั้งรหัสผ่านดังกล่าวด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ผ่านช่องทางศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร โทร 0-2627-8111 เห็นไหมว่าวิธีตั้งรหัสผ่านและการทราบรหัสประจำตัวง่ายเพียงนิดเดียว สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลมาก่อน อาจจะนึกภาพไม่ออกว่าบัตรเครดิต the1 ให้สิทธิประโยชน์ยังไง ซึ่งจะขออธิบ่ายคร่าว ๆ ว่าบัตรเครดิต central หรือบัตรเครดิต the1 เป็นบัตรเครดิตที่ช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสม The 1 ค่อนข้างเยอะกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสดแบบปกติ ซึ่งคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต the1 จะช่วยให้เราแลกเป็นเครดิตเงินคืนก็ได้หรือจะแลกเป็นสินค้าที่ร่วมรายการก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีช่องทางสมัครที่ง่ายต่อการเข้าถึง สำหรับคนที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าเลือกบัตรแบบไหนดี ก็แนะนำให้ทำความเข้าใจบัตรเครดิตเซ็นทรัลแต่ละประเภทดูก่อน