ทำไมใคร ๆ ถึงอยากมีบัตรวิสดอม?

ไม่แปลกที่ใคร ๆ ต่างก็อยากมีบัตรเครดิตวิสดอม เนื่องจากบัตรวิสดอม คือบัตรเครดิตที่เหนือกว่าบัตรกสิกรทั้งหมด เรียกได้ว่าเดอะวิสดอมกสิกรไทยเป็นบัตรที่มีสิทธิประโยชน์และมีวงเงินสูงสุดของธนาคารกสิกรไทยก็คงไม่ผิด แต่ต้องบอกก่อนว่าการที่จะมีบัตรวิสดอมได้นั้นต้องผ่านเงื่อนไขที่หินเอาเรื่องอยู่ นั่นคือผู้ทำบัตร wisdom ต้องมีเงินฝากประจำตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปมูลกว่ากว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป หรือมีเงินลงทุนในกองทุนกับกสิกรมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป เป็นต้น ทั้งนี้ การมี กสิกรวิส ดอมแค่ใบเดียวก็ถือได้ว่ามีเอกสิทธิ์เหนือระดับกว่าบัตรอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ถ้าเข้าไปดูข้อมูลบัตรวิสดอมจากเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยจะเห็นได้เลยว่าบัตรวิสดอมมีจุดเด่นเรื่องการอำนวยความสะดวกทั้งในเรื่องไลฟ์สไตล์และการลงทุน พร้อมทังยังมีประกันอุบัติเหตุอย่างครบครัน

 

ทำบัตรวิสดอม ใช้เอกสารอะไรยืนยันตัวตน?

บัตรเครดิตกสิกร wisdom หรือบัตรวิสดอมเป็นบัตรที่มาพร้อมเอกสิทธิ์หลายอย่าง จนทำให้ใครต่อใครที่เห็นบัตรวิส

ดอมต่างอยากสมัครคอรบครองเป็นเจ้าของทั้งนั้น แต่ถ้าให้พูดตามตรงนับตั้งแต่ปีแรกที่ออกบัตรเครดิตวิสดอมจนถึงปี 2567 ในปัจจุบัน มีแค่คนส่วนน้อยเท่านั้นที่มีบัตร wisdom เพราะคนที่จะผ่านการอนุมัติชนิดนี้ได้ต้องมีคุณสมบัติในการมีเงินฝากประจำหรือเงินลงทุนกับธนาคารมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ไม่ได้มีรายได้มากมายขนาดนั้นทำให้มีแค่คนส่วนน้อยระดับผู้มั่งคั่งหรือเศรษฐีเท่านั้นที่ทําบัตรเครดิตกสิกรหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวได้ สำหรับเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรชนิดนี้ ใช้เพียงแค่ สลิปเงินเดือน statement และย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน สำหรับคนทำงานประจำ ส่วนคนที่เป็นเข้าของกิจการที่สมัครบัตรวิสดอมให้ใช้ทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือสำเนาผู้ถือหุ้น และ statement ย้อนหลัง 6 เดือน จากนั้นนำเอกสารไปยื่นแก่เจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

 

ตอบคำถามยอดฮิต “ต้องมีเงินฝากเท่าไหร่ถึงทำบัตรวิสดอมได้?” 

ใครที่อยู่ในวงการบัตรเครดิตคงจะเคยได้ยินชื่อของบัตรวิสดอม หรือบัตรเครดิตกสิกร wisdom กันมาบ้างแล้วในฐานะที่เป็น Black Credit Card ชั้นนำของเมืองไทย ด้วยความที่เป็นบัตรระดับสูง ทำให้มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรหรือทําบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวได้ หลายคนมักจะถามว่าบัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่ในปี 2024 ถึงจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ จากข้อมูลในเว็บไซต์กสิกรไทยระบุว่าลูกค้าที่ประสงค์จะทำบัตรวิสดอม ต้องมีเงินฝากประจำอย่างน้อย 10 ล้านบาทขึ้นไปต่อเนื่องกัน 6 เดือน นอกจากนี้ ด้วยความที่มีหลายคนรีวิวบัตรดังกล่าวทางออนไลน์จำนวนมากทั้งใน Youtube และบทความผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ก็ยิ่งทำให้บัตรวิสดอมดูเป็นจุดสนใจมากขึ้นไปอีก ดังนั้น ใครที่ใฝ่ฝันจะมีบัตรเครดิตวิสดอมก็ต้องรู้จักประหยัดอดออม ลงทุน และขยันหารายได้เพิ่มขึ้น