โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ปี 2566 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพคือบัตรเครดิต 2566 ที่หลายคนเลือกใช้งาน เพราะธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีจุเด่นในเรื่องของอนุมัติง่าย มีสิทธิพิเศษเฉพาะบัตร และมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอีกเพียบ ซึ่งในปี 2023 นี้ ธนาคารกรุงเทพได้ร่วมมือกับพันธมิตรหลายแห่งเพื่อจัดโปรโมชั่นให้กับคนที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ตัวอย่างเช่น คนที่ทำบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดจะได้รับส่วนลด 100 บาทจาก Lazada เมื่อช้อปทุกที่ Lazada ทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ ผู้ที่เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ยังได้รับเครดิตเงินคืนอีก 15% เมื่อชำระและแลกคะแนนสะสมแต้มที่ซูเปอร์มาร์เก็ตหรือไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขารวมถึงช่องทางออนไลน์ อีกทั้งช่วงต้นปี 2566 ยังมีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อซื้อรองเท้า Skechers อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นที่กล่าวถึงนี้เป็นเพียงตัวอย่างที่ผู้เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพจะได้รับ แต่ตามจริงแล้วบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบที่ท่านจะได้รับตลอดปี 2023 นี้ หากสงสัยตรงไหนหรืออยากรีวิวบัตรก็สามารถตั้งกระทู้ได้ที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip

 

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผู้นำแพลทินัม

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผู้นำแพลทินัมไม่ได้เป็นเพียงแค่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดทั่วไปเท่านั้น แต่ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตดังกล่าวมีสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรรับคะแนนสะสมระดับแพลทินัมเมื่อมีการใช้จ่าย โดยจะได้รับคะแนนถึง 2 เท่าจากปกติสำหรับแลกไมล์เที่ยวบินหรือของกำนัลอื่น ๆ นอกจากนี้ ธนาคารกรุงเทพยังให้การคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางอีกด้วย ทั้งนี้ การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติสำคัญคือต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้อย่างน้อย 100000 บาทต่อเดือน จะเห็นได้ว่าต้องมีรายได้ในระดับที่ค้อนข้างสูงเลยทีเดียวถึงจะทำบัตรเครดิตดังกล่าวได้ อนึ่ง บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินยังอยู่ในระดับสูงอีกด้วยเช่นกันซึ่งก็ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียวสำหรับคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข และถ้าเกิดว่าวงเงินที่ได้ไม่พอก็สามารถเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ด้วยการติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งท่านอาจจะต้องแสดงเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมอื่น ๆ 

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผลิตภัณฑ์การเงินที่ผู้ประกอบการควรมีติดตัว

ผู้ประกอบการจำนวนไม่น้อยนิยมใช้เงินสดในการใช้จ่าย แต่อยากแนะนำว่าการทำบัตรเครดิตดี ๆ สักใบไว้ใช้ย่อมดีกว่าไม่น้อยโดยเฉพาะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งประโยชน์อย่างแรกของธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตคือช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ท่านดูดีสมฐานระผู้ประกอบการ จากจากนี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหลายใบยังอนุมัติง่ายและมีสิทธิพิเศษที่ช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของท่านสะดวกยิ่งขึ้น เช่น ทุกครั้งที่ท่านชำระสินค้าบริการด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็จะทำให้ท่านได้สะสมแต้มแล้วสามารถนำแต้มที่สะสมไปแล้วเที่ยวบินสุดพิเศษหรือแลกของรางวัลชนิดต่าง ๆ ได้ ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋ามากกว่าการใช้เงินสดทั่วไป และถ้าถามว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ตามปกติแล้วจะใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ หลังจากที่ท่านผ่านการอนุมัติเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพแล้ว ท่านสามารถเช็คยอดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านแอพธนาคารกรุงเทพได้ด้วยเพื่อให้ทันทุกการเคลื่อนไหวของเงินเข้าออกจากบัตรเครดิต