กู้เงิน ธ.ก.ส สำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 สมัครอย่างไร (กรณีลูกค้าใหม่)

การกู้เงิน ธ.ก.ส สำหรับสินเชื่อเงินด่วน ธ.ก.ส เพื่อผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เป็นการช่วยเหลือของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่มุ่งหวังให้ลูกค้าธนาคารไม่ต้องลำบากเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจกู้เงิน ธ.ก.ส ดังกล่าว ให้ท่านแอดไลน์ผ่านช่องทาง BAAC Family จากนั้นเลือกเมนู COVID-19 ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจากสินเชื่อธนาคาร ธกส โดยเมื่อเข้าไปที่ระบบแล้ว สิ่งที่ต้องรู้ของคนที่จะกู้เงิน ธ.ก.ส คือกรอกข้อมูลส่วนตัวด้วยเลขบัตรประชาชน  และหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน จากนั้นระบุอาชีพที่ทำอยู่ในปัจจุบัน พร้อมทั้งทำความเข้าใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ และกดยืนยันการสมัครได้เลย อนึ่ง การกู้เงินกับ ธ.ก.ส ต้องเข้าใจก่อนว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเปิดรับสมัครสินเชื่อเฉพาะลูกค้าที่เป็นเกษตรกรตามเงื่อนไขเท่านั้น หากเป็นลูกค้าทั่วไปคงไม่สามารถกู้เงินธนาคาร ธ.ก.ส ได้ และหากท่านใดสงสัยเกี่ยวกับวีธีกู้เงิน ธ.ก.ส ก็ติดต่อได้ที่เบอร์ 0-2555-0555

 

กู้เงิน ธ.ก.ส ผลิตภัณฑ์การเงินที่ช่วยเพิ่มศักยภาพให้เกษตรกร

การกู้ ธ.ก.ส หรือสินเชื่อเงินด่วน ธ.ก.ส เปรียบได้กับการเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับเกษตรกรได้อย่างมีนัยยะสำคัญ ยกตัวอย่างเช่น เกษตรกรบางคนมีแนวคิดการทำการเกษตรที่น่าจะสร้างรายได้ได้สูง แต่ก็ไม่สามารถทำให้เป็นจริงได้เพราะเงินไม่พอ ดังนั้นแล้วการกู้เงิน ธ.ก.ส หรือกู้กู้สินเชื่อ ธ.ก.ส ให้ได้วงเงินมานั้นจะช่อยต่อยอดธุรกิจการเกษตรให้เป็นจริงได้ ที่สำคัญดอกเบี้ยเงินกู้ ธ.ก.ส ก็ไม่ได้สูงจนเกินไป สอดคล้องกับวิถีชีวิตของเกษตรกร สำหรับบริการกู้เงิน ธ.ก.ส มีค่อนข้างมากในปัจจุบัน เราสามารถติดตามกู้เงินด่วนได้จริงสินเชื่อ ธ.ก.ส ล่าสุด หรือการกู้เงิน ธ.ก.ส ล่าสุดจากเว็บไซต์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ทั้งนี้ ก่อนที่จะขอกู้ เราต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับธ.ก.ส ปล่อยสินเชื่อแต่ละประเภทให้เข้าใจก่อนว่ามีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไร เนื่องจากบริการธ.ก.ส กู้เงินแต่ละอย่างมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์แตกต่างกันนั่นเอง แต่โดยภาพรวมแล้วก็ถือได้ว่าการกู้เงิน ธ.ก.ส จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับเกษตรกรได้มากขึ้น

 

กู้เงิน ธ.ก.ส SME การเกษตรมีจุดเด่นยังไง?

การกู้เงิน ธ.ก.ส SME การเกษตรมีวัตถุประสงค์ในการขอกู้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายลงทุนในการสร้างธุรกิจ และชำระเงินกู้ของสถาบันการเงินอื่น สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วน ธ.ก.ส SME การเกษตรคือมีวงเงินกู้เงิน ธ.ก.ส มากสุด 20 ล้านบาท มีอัตราดอกเบี้ยกู้เงินธนาคาร ธ.ก.ส ค่อนข้างต่ำ และผ่อนชำระกู้สินเชื่อ ธ.ก.ส ธนาคารสหกรณ์การเกษตรดังกล่าวได้นาน 10 ปี หากถามว่าใครคือกลุ่มเป้าหมายหลักของธ.ก.ส กู้เงินชนิดนี้ ก็คงตอบได้ว่าเป็นกลุ่มนักธุรกิจที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเกษตรกรรม ซึ่งธุรกิจบางอย่างอาจจำเป็นต้องใช้วงเงินสินเชื่อเงินด่วน ธ.ก.ส ค่อนข้างมาก ซึ่งในการขอสินเชื่อหรือขอกู้ให้ผ่านนั้น มีสิ่งที่ต้องรู้คือความเข้าใจในธุรกิจของเรามีมากน้อยเพียงใด หากเราเข้าใจธุรกิจที่ทำอยู่เป็นอย่างดีและสามารถคาดการณ์ตลาดได้อย่างแม่นยำ โอกาสที่จะได้เงินกู้จากการกู้เงิน ธ.ก.ส SME การเกษตรก็มีมากขึ้นนั่นเอง