Bank: ธนาคาร uob

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2023

  uob บัตรเครดิต

  uob บัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยถูกมากในปีนี้

  สินเชื่อ uob

  สินเชื่อ uob มีให้เลือกมากมาย

  ธนาคาร uob คืออะไร ทำไมถึงได้รับความสนใจ 

  ในช่วงปีที่ผ่านมาจนถึงปี 2565(2022) ทางธนาคาร uob ถือได้ว่าเป็นธนาคารที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ วันนี้ เราจึงจะมาไขข้อสงสัยว่า ธนาคารยูโอบีคืออะไร ทำไมถึงได้รับความสนใจมากขนาดนี้ โดยเริ่มต้นกันที่ ธนาคาร uob คือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาค โดยมีจุดเริ่มต้นที่ธนาคาร uob ได้มีการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2478 โดยกลุ่มธนาคาร uob ประเทศสิงคโปร์ จนสามารถเติบโตอย่างมั่นคงและพัฒนาสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทยและจีน และในปัจจุบัน กลุ่มธนาคาร uob มีเครือข่ายสำนักงานมากกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ ทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโปรตะวันตกและอเมริกาเหนือ ส่วนในประเทศไทย ธนาคารยูโอบี จำกัด มหาชนคือ ส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ ที่ถือเป็นธนาคาร uob ชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานมั่นคงในประเทศไทย และ ธนาคารยูโอบี ยังได้ถูกจัดอันดับให้เป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทั้งในระดับสากลและภายในประเทศจากบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำ ได้แก่ มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส (ความน่าเชื่อถือแบบสากล ระยะยาว Baa1) และ ฟิทช์ เรตติ้ง (ความน่าเชื่อถือภายในแระเทศระยะยาวสูงสุด AAA(tha)) ซึ่งปัจจุบัน ปี 2565 ธนาคาร uob มีเครือข่ายมากกว่า 150 สาขา และศูนย์การบริการลูกค้าธนาคารยูโอบี Call Centre ทั้งนี้ ธนาคาร uob ยังพร้อมให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้า uob ธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคลธนกิจ วาณิชธนกิจ บรรษัทธนกิจและตราสารหนี้  ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหม จากข้อมูลที่ได้ไป คงตอบได้แล้ว uob ธนาคาร ดีแค่ไหน 

  อยากได้เงินไว เลือกสินเชื่อส่วนบุคคล uob I- Cash ของธนาคาร uob 

  อีกหนึ่งการบริการที่ได้รับความสนใจจากผู้คนของธนาคาร uob อีกหนึ่งอย่าง ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล uob โดยเฉพาะสินเชื่อ uob I-Cash โดยสินเชื่อ uob I-Cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่เข้าใจความต้องการทางการเงินของผู้คนในยุคสมัยนี้ ซึ่งทางธนาคารยูโอบีให้การการันตีในเรื่องของอนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วันทำการ เนื่องจากธนาคาร uob เข้าใจว่าการมีเงินใช้ในยามฉุกเฉินถือเป็นเรื่องสบายใจอย่างหนึ่งของผู้คน  โดยเราไปดูกันเลยว่า สินเชื่อส่วนบุคคล uob I-Cash ของธนาคาร uob มีดีอย่างไร โดยเริ่มต้นจากจุดประสงค์หลักของสินเชื่อ uob I-Cash คือเพื่อสนับสนุนทุกความต้องการให้เป็นจริงได้ โดยได้มีแฮชแท็ก #LivingYourValues  คิดแล้ว ต้องลงมือทำ ซึ่งทางธนาคาร uob จะเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล uob I-Cash เอง ซึ่งธนาคาร uob จะอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ไว้ใช้สำรองพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ สามารถผ่อนชำระแบบสบายๆ นานสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน อีกทั้ง หากคุณเปลี่ยนใจ ไม่ต้องการใช้เงินแล้ว ธนาคาร uob ก็อนุญาตให้ลูกค้าสามารถยกเลิกสินเชื่อ uob ได้ ภายใน 7 วันหลังการได้รับการอนุมัติสินเชื่อ uob I-Cash  สำหรับใครที่สนใจกู้เงิน uob ผ่านสินเชื่อ uob กับทางธนาคาร uob จะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 1.เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย 2.อายุ 20-60 ปี 3. รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป/ต่อเดือน 4. อายุงาน 1 ปีขึ้นไปในบริษัทปัจจุบันหรือธุรกิจประเภทเดียวกัน  และจะต้องเตรียมเอกสารในการขอกู้เงิน uob ดังนี้ 1. สำเนาหน้าบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ 2.สลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริงหรือสำเนา) 3.สำเนาบัญชีธนาคาร 4.สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน 5.สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)  ที่สำคัญ สินเชื่อส่วนบุคคล uob I-Cash สามารถขอกู้เงิน uob ออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งทางธนาคาร uob มีการบริการสมัครสินเชื่อ uob ออนไลน์ บนเว็บไซต์ของธนาคาร uob โดยคุณสามารถเลือกที่เมนูสินเชื่อ และเลือกสมัครสินเชื่อยูโอบี ไอ-แคช ได้เลย 

  ธนาคาร uob กับการบริการออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob 2565

  เงื่อนไขสำคัญอย่างหนึ่งในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล uob ก็คือ จะต้องมีการเปิดบัญชี uob กับทางธนาคาร uob ซึ่งทางธนาคาร uob ก็มีการบริการเปิดบัญชีออนไลน์เช่นกัน แต่มีข้อแม้ว่า การเปิดบัญชีออนไลน์ uob 2565 นี้ สามารถทำได้เฉพาะบัญชีธนาคาร uob TMRW เท่านั้น แต่สำหรับการบริการออนไลน์อื่นๆ สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชี uob สามารถทำได้ผ่านแอพธนาคาร uob ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น โอนเงิน จ่ายบิล พร้อมเพย์ MyPrompt QR การบริการสแกนจ่าย บันทึกสลิปอัตโนมัติ โอนเงินไปยังบัญชีต่างประเทศ รวมถึงฟีเจอร์ Quick View เลือกบัญชีหรือบัตรเครดิตยูโอบีใบโปรดเพื่อแสดงยอดคงเหลือหรือยอดใช้จ่ายบนหน้าหลักได้เลย  ทั้งนี้ ใครที่สนใจกู้เงิน uob กับทางธนาคาร uob สามารถติดต่อ uob ธนาคารหรือธนาคารยูโอบีสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย หากใครไม่แน่ใจว่าธนาคาร uob สาขาไหนอยู่ใกล้คุณ สามารถค้นหาธนาคาร uob สาขาใกล้บ้านคุณได้ที่ www.uob.co.th  หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า uob โทร 02-285-1555