Bank: ธนาคารทิสโก้

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2024

  กู้เงิน 10000

  กู้เงิน 10000 ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว

  กู้เงิน 50000

  กู้เงิน 50000 บาทง่ายๆ ผ่านแอพมากมาย

  บัตรเครดิตเซ็นทรัล

  สะสมแต้มบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้แล้ววันนี้

  บัตรเครดิตโลตัส

  บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติง่ายๆ เงื่อนไขน้อย

  ธนาคารทิสโก้ กับการเป็นสถาบันการเงินชั้นนำ 

  หลายคนคงเคยได้ยินชื่อธนาคารทิสโก้มาบ้างแล้ว เพราะในช่วงปีที่ผ่านมาถือว่าธนาคารทิสโก้สามารถก้าวขึ้นมาเป็นสถาบันทางการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านสินเชื่อธนาคารทิสโก้ รวมถึงบริการด้านการเงินอื่นๆ  แต่กว่าธนาคารทิสโก้จะก้าวขึ้นมาเป็นธนาคารชั้นนำไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งธนาคารทิสโก้คืออะไร โดยธนาคารทิสโก้ (Tisco) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2512 โดยมี Bankers Trust New York ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ โดย Tisco มีสถานะเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งธนาคารทิสโก้ มีตราสัญลักษณ์ คือ “TISCO” พัฒนามาจากคำย่อของชื่อเต็มในภาษาอังกฤษ ที่ใช้ว่า “Thai Investment and Securities Company Limited” และในปี พ.ศ. 2548  TISCO ได้ยกสถานะเป็นธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ ในชื่อ ธนาคารทิสโก้ จำกัด มหาชน โดยทางธนาคารทิสโก้ มุ่งเน้นการขยายธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้บริการแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภค , ธุรกิจเงินฝากลูกค้ารายใหญ่ , ธุรกิจที่ปรึกษาทางการเงิน , บริการสินเชื่อรายย่อย , บริการประกันชีวิตและประกันภัย , บริการจัดการกองทุน และบริการอื่นๆ อีกมากมายแก่ลูกค้าธนาคารทิสโก้  จากบริการทางการเงินทั้งหมดของธนาคารทิสโก้ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ธนาคารทิสโก้ (TISCO) กลายเป็นสถาบันทางการเงินชั้นนำอันดับต้นๆ ของประเทศไทยได้  โดยธนาคารทิสโก้สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ 48/2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โดยลูกค้าธนาคารทิสโก้ติดต่อเบอร์ธนาคารทิสโก้ ได้ที่ 02-080-6000 หรือ 02-633-6000 

  ปี 2567 ธนาคารทิสโก้มาพร้อมสินเชื่อบุคคลที่น่าสนใจ 

  ในปี 2567/2024 ธนาคารทิสโก้ มาพร้อมสินเชื่อธนาคารทิสโก้ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อธนาคารทิสโก้บ้านแลกเงิน , สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน แต่สินเชื่อธนาคารทิสโก้ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด คงหนีไม่พ้นสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ โดยวันนี้ เราจะมานำเสนอข้อมูลสินเชื่อรถยนต์ธนาคารทิสโก้ กันว่าน่าสนใจมากแค่ไหน ทำไมถึงเป็นที่นิยม

  1.สินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ : ธนาคารทิสโก้เข้าใจลูกค้าที่ต้องการมีรถใหม่ป้ายแดง จึงให้บริการสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้สำหรับผู้ที่ต้องการมีรถใหม่ป้ายแดง โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินสดเป็นก้อนในคราวเดียว โดยให้วงเงินสินเชื่อสูง คิดเป็น 90% ของราคารถยนต์ แต่สามารถเลือกผ่อนสบายๆ ได้นานสูงสุด 84 เดือน โดยลูกค้าบุคคลจะต้องเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการสมัครขอสินเชื่อ ดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.หนังสือรับรองเงินเดือนและรายละเอียดการเดินบัญชีของธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 4.สำเนาหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ

  2.สินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง : สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้สำหรับเช่าซื้อรถเก่า รถมือสอง รถบ้าน รถเต้นท์และรถซื้อขายกันเอง โดยธนาคารทิสโก้จะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 95% สำหรับรถยนต์และรถกระบะ และสามารถเลือกผ่อนตามความพอใจ ตั้งแต่ 12 -72 เดือน สำหรับคุณสมบัติสำหรับผู้ขอสินเชื่อกับทาง TISCO โดยผู้ขอเช่าซื้อต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี และผู้ขอสินเชื่อเช่าซื้อต้องมีภูมิลำเนาในประเทศไทย 

  3.สินเชื่อทะเบียนรถ : ถือเป็นบริการสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของธนาคารทิสโก้ โดยสินเชื่อทะเบียนรถทิสโก้ออโต้แคช แม้รถจะผ่อนอยู่ ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อเงินกู้ได้สบายๆ ได้เงินไว ที่สำคัญ คือไม่ต้องโอนเล่ม โดยสินเชื่อทะเบียนรถจากธนาคารทิสโก้ มีจุดประสงค์เพื่อลูกค้าที่มีรถและต้องการใช้เงินในยามฉุกเฉิน หรือ ขอสินเชื่อเพิ่มเสริมสภาพคล่อง โดยจะรับรถยนต์อายุสูงสุดรวมผ่อนไม่เกิน 25 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน แถมยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม ขั้นตอนการสมัครก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก 

  ทั้งนี้ สำหรับใครที่สนใจสมัครขอสินเชื่อธนาคารทิสโก้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารทิสโก้สำหรับบุคคลธรรมดาหรือสนใจขอสินเชื่อธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทุกสาขาธนาคารทิสโก้ใกล้บ้านของคุณ 

  ปี 2567/2024 ธนาคารทิสโก้ พร้อมให้บริการขอสินเชื่อแบบออนไลน์ 

  อีกหนึ่งบริการน่าประทับใจของธนาคารทิสโก้ ก็คือการให้บริการขอสินเชื่อแบบออนไลน์ได้นั้นเอง สำหรับลูกค้าท่านไหนสนใจสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ สามารถเข้าเว็บไซต์ของธนาคารทิสโก้ ได้ที่ www.tisco.co.th  แล้วเลือกที่เมนูสินเชื่อ หากสนใจสมัครสินเชื่อธนาคารทิสโก้อันไหนก็สามารถกดเลือกเข้าไปอ่านข้อมูลรายละเอียด และคลิ๊กที่ปุ่ม สมัครสินเชื่อออนไลน์ ได้เลย นอกจากบริการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์แล้ว ธนาคารทิสโก้ยังมีบริการแอพธนาคารทิสโก้สำหรับลูกค้าเงินฝากและลูกค้าสินเชื่อ โดยแอพธนาคารทิสโก้ จะมีอยู่ 2 แอพ ได้แก่ 1. ทิสโก้มายคาร์ (TISCO My Car) แอพธนาคารทิสโก้สำหรับลูกค้าที่ขอสินเชื่อเช่าซื้อและสินเชื่อจำนำทะเบียน 2.ทิสโก้ มายเวลธ์ (TISCO My Wealth) แอพธนาคารทิสโก้ที่รวบรวมบริการผลิตภัณฑ์เงินฝากและการลงทุนไว้ในทีเดียว หากรู้อย่างนี้แล้ว คงหมดข้อสงสัยที่ว่าธนาคารทิสโก้ดีไหม เพราะธนาคารทิสโก้เป็นธนาคารที่ดีติดอันดับชั้นนำขอประเทศเลยทีเดียว