Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2023

  กู้เงินไทยพาณิชย์

  กู้เงินไทยพาณิชย์ต้องมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

  กู้เงิน 10000

  กู้เงิน 10000 ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว

  กู้เงิน 50000

  กู้เงิน 50000 บาทง่ายๆ ผ่านแอพมากมาย

  scb บัตรเครดิต

  scb บัตรเครดิตให้วงเงินสูงหลักล้าน

  ธนาคารไทยพาณิชย์กับบริการสินเชื่อ Speedy Loan  

  ในปี 2565/2022 สินเชื่อไทยพาณิชย์ Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ ถือได้ว่าเป็นบริการที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุดอีกหนึ่งบริการเลยก็ว่าได้ โดยรายละเอียดของสินเชื่อไทยพาณิชย์ Speedy Loan คือ บริการสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน หรือที่เรารู้จักกันในชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ โดย Speedy Loan เป็นสินเชื่อเงินสดที่สามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยผู้ขอกู้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แถมยังสามารถรับเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร ด้วยวงเงินขอกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ ทางธนาคารไทยพาณิชย์ยังเปิดโอกาสให้ผู้ขอกู้สามารถผ่อนชำระผ่านช่องทางที่หลากหลายอีกด้วย โดยขอพูดถึงรายละเอียดสินเชื่อไทยพาณิชย์ Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์  ซึ่ง สินเชื่อ Speedy Loan มีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 – 5,000,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยให้ผู้ขอกู้ ชำระคืนธนาคาร SCB เป็นรายเดือนๆ ละเท่ากัน ซึ่งจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระขั้นต่ำ  เดือนและสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน  หากใครที่สนใจขอกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์จากธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่เบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ 0-2777-7777 โดยทางธนาคาร SCB พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน หรือสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลบริการสินเชื่อ Speedy Loan ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ และหากใครที่ไม่ทราบว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมงหรือเวลาปิดกี่โมง ทั้งนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาทั่วไปเปิดให้บริการเวลาราชการ เปิดทำการตั้งแต่ 8.30 -15.30 น. 

  รวมบริการบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จากธนาคารไทยพาณิชย์ เลือกใบที่ใช่สำหรับคุณ 

  ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษ Siam Commercial Bank (ธนาคาร SCB) ที่มาพร้อมด้วยบริการทางการเงินมากมายสำหรับลูกค้าบุคคล ไม่ว่าจะเป็น บริการสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต ประกันชีวิต บริการการลงทุน ฯลฯ  ทั้งนี้ ในปี 2022/2565 ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ออกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์มากมาย เพื่อให้ลูกค้าธนาคาร SCB สามารถเลือกใบที่ใช่สำหรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเอง ซึ่งจะมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อะไรบ้าง ไปดูกัน

  1.SCB BEYOND – บัตรเครดิตไทยพาณิชย์เอกสิทธิเหนือใคร สำรองไว้เพื่อคุณ

  2.SCB MY TRAVEL : บัตรเครดิตที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้กว้างขึ้น

  3.SCB JCB Platinum : บัตรเครดิตไทยพาณิชย์บัตรเดียวครบทุกประสบการณ์เอเชียนเทรนดี้

  4.SCB ULTRA PLATINUM : บัตรเครดิตที่จะมอบชีวิตอัตรา x5 ทุกวัน

  5.SCB KING POWER PLATINUM : บัตรเครดิตยกระดับเอกสิทธิ์ คู่การเดินทางของคุณ

  6.SCB TOYOTA PLATINUM : บัตรเครดิตไทยพาณิชย์สำหรับคนรักรถ และรับส่วนลดรวมสูงสุด 25% ที่ศูนย์โตโยต้าทั่วประเทศ 

  7.SCB SANSIRI PLATINUM : บัตรเครดิตบัตรเดียวที่เพื่อบ้านและเพื่อการใช้ชีวิต

  8.SCB : FAMLY PLUS : บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ยิ่งรูด ยิ่งออม รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่มอีก 1% และรับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อป 

  9.SCB UP2ME : บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่จะช่วยให้คุณได้เลือกใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ 

  นอกจากนี้ ลูกค้าธนาคาร SCB สามารถสอบถามวงเงินคงเหลือ/วงเงินที่ใช้ไป/จำนวนเงินที่ต้องชำระ/กำหนดวันชำระเงิน ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่แอพธนาคารไทยพาณิชย์ SCB EASY หรือ สามารถใช้บริการผ่านการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ ได้ที่ LINE@SCB Connect  หรือ ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่เบอร์ 02-777-7777 

  ธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกบริการเพื่อลูกค้า

  ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ได้มีดีแค่สินเชื่อ Speedy Loan หรือบริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แต่เพียงเท่านั้น แต่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีผลิตภัณฑ์ทางสินเชื่ออีกมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าธนาคาร SCB เพราะธนาคารไทยพาณิชย์เข้าใจถึงความต้องการลูกค้า จึงได้ใส่ใจในการปล่อยผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสินเชื่อไทยพาณิชย์เพื่อให้ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์สามารถเลือกสินเชื่อที่ใช่สำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงสินเชื่อรถยนต์ ทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมบริการทุกสินเชื่อไทยพาณิชย์ให้กับลูกค้า ที่สำคัญยังมีบริการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ SCB Call Center 02-777-7777 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย