Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2024

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสินวงเงินอนุมัติสูงมาก!

  รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

  สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตที่ไหนอนุมัติไว?

  รีไฟแนนซ์บ้าน 2565

  รีไฟแนนซ์บ้าน 2567 วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ

  รีไฟแนนซ์รถยนต์

  รู้จักกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูก

  กู้เงินธนาคารออมสิน

  กู้เงินธนาคารออมสินวันนี้คิดดอกเบี้ยไม่แพง

  กู้เงิน 1000000

  กู้เงิน 1000000 สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจล่าสุด

  บัตรเครดิต tomorrow

  เปิดบัตรเครดิต tomorrow ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  บัตรเครดิตออมสิน

  บัตรเครดิตออมสิน ทำง่ายๆ บนแอพ Mymo

  สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

  ธนาคารออมสินเดินหน้าช่วย SMEs เต็มสุข เต็มสิบ สูงสุด 10 ล้านบาท

  ล่าสุดในปี 2567/2024 ทางธนาคารออมสินได้เปิดผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินออนไลน์ล่าสุดปล่อยกู้ “SMEs เต็มสุข เต็มสิบ ให้บริการเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาทและให้ผ่อนแบบยาวๆ สูงถึง 10 ปี  โดยเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้ให้ข้อมูลว่า จากสถานการณ์ของการแพร่ระบาดโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการ SMEs  ขนาดกลางและขยาดย่อมเป็นอย่างมาก และที่มาผ่านทางธนาคารออมสินซึ่งถือว่าเป็นธนาคารของรัฐก็ได้มีการดำเนินการให้ความช่วยเหลือให้กับผู้ประกอบการ SMEs ตามวัตถุประสงค์ของข้อคำสั่งการจากรัฐบาลอยู่เสมอ เช่นเดียวกับสินเชื่อธนาคารออมสิน SMEs เต็มสุข เต็มสิบ ที่ให้บริการตามวัตถุประสงค์ในการที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ทุกกลุ่มกิจการ โดยจะให้กู้ได้ทั้งประกอบการ SMEs ที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ซึ่งจะให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท มีอัตราดอกเบี้ย 6 เดือนแรก เริ่มต้นที่ 2.99% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 10 ปี และที่สำคัญ ก็คือ ปลอดชำระเงินต้นสูงสุด 2 ปีอีกด้วย ทั้งนี้ สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SMEs เต็มสุข เต็มสิน บริการสุดพิเศษจากธนาคารออมสิน สามารถติดต่อและยื่นกู้ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2567 ได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่ง สำหรับหลักประกันในการยื่นกู้ ผู้กู้สามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม หรือ บสย. ในการค้ำประกันสินเชื่อทั้งวงเงิน (กรณีกู้ไม่เกิน 5 ล้านบาท)  หรือ สามารถใช้สมุดเงินฝากธนาคารออมสิน สลากออมสินพิเศษ ธนบัตร ที่ดินและอาคาร โฉนดที่ดินหรือคอนโดมิเนียมเป็นหลักประกันก็ได้เช่นกัน  โดยผู้ประกอบการ SMEs ท่านใดที่สนใจสินเชื่อธนาคารออมสิน สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน Contact Center โทร 1115 หรือช่องทางธนาคารออมสินออนไลน์ facebook : GSB Society

  ธนาคารออมสิน ธนาคารที่บริการเพื่อประชาชน 

  หลายคนคงเคยได้ยินชื่อธนาคารออมสินมาอย่างยาวนาน  แต่อาจจะยังอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินคืออะไร แตกต่างจากธนาคารอื่นๆ ทั่วไปอย่างไร ทั้งนี้ ธนาคารออมสิน (Government Saving Bank : GSB Bank) มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลังและ ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่มีวัตถุประสงค์เพื่อบริการลูกค้ารายย่อย โดยมีรูปแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อและชนิดการฝากเงินรายย่อยอีกมากมาย อีกทั้งยังมุ่งเน้นสร้างเงินทุนหุนเวียนในกลุ่มชุมชน โครงการธนาคารเพื่อประชาชนโดยให้บริการสินเชื่อธนาคารออมสินระยะสั้นแก่ผู้ประกอบการรายย่อย หรือสามารถพูดได้ว่า ธนาคารออมสินให้ประชาชนมาเป็นหนี้ในระบบหรือเป็นหนี้กับธนาคารออมสินที่สามารถตรวจสอบได้ และมีการเก็บดอกเบี้ยตามความเป็นจริง นอกจากนี้ ธนาคารออมสิน ยังมีการให้บริการตามหลักศาสนาอิสลามอีกด้วย โดยธนาคารออมสิน ถือได้ว่าเป็นธนาคารของคนไทยที่มีอายุกว่า 108 ปี ซึ่งในปัจจุบัน ธนาคารออมสิน มีจำนวนสาขาทั้งหมด 1,057 แห่งทั่วประเทศ และมีบริการธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ที่ www.gsb.or.th 

  ธนาคารออมสิน พร้อมให้บริการออนไลน์แล้ว

  ข่าวดีสำหรับลูกค้าธนาคารออมสิน ซึ่งในปี 2567/2024 ทางธนาคารออมสินเองมีบริการขอสินเชื่อธนาคารออมสิน ออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสิน MyMo ซึ่งสามารถยื่นขอกู้ได้สูงสุด 10,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน ไม่ต้องใช้คนค้ำและปลอดดอกเบี้ยชำระ 6 เดือนแรกอีกด้วย และสามารถยื่นกู้ผ่านแอพธนาคารออมสิน (MyMo) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งลูกค้าธนาคารออมสินที่สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านแอพธนาคารออมสิน จะได้รับแจ้งผลการพิจารณาให้ทราบในวันถัดไปผ่านแอพธนาคารออมสิน และ SMS โดยผู้ที่ได้รับอนุมัติสามารถตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินและสามารถทำสัญญากู้ยืมเงินผ่านแอพธนาคารออมสิน ซึ่งจะเป็นลักษณะ Digital Contract จากทางธนาคารออมสิน และรับเงินกู้ตังออมสินเข้าบัญชีได้เลย หากใครที่ไม่ถัดบริการธนาคารออมสินออนไลน์ แต่สะดวกเดินทางไปที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน ซึ่งธนาคารออมสินเปิดกี่โมง โดยปกติแล้วธนาคารออมสินจะเปิดให้บริการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 8.30-15.30 น. และธนาคารออมสิน ยังมีบริการผ่านห้างสรรพสินค้าอีกด้วย ส่วนธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง ทั้งนี้ ธนาคารออมสินที่ให้บริการในห้างส่วนมากจะปิดช่วงเวลา 18.00 น.