Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2024

  รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

  รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ดอกเบี้ยแสนถูก

  รีไฟแนนซ์รถกรุงศรี

  ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีราคาประเมินสูง

  รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์

  รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ไหนดีเช็คด่วน!

  รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

  สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตที่ไหนอนุมัติไว?

  รีไฟแนนซ์รถยนต์

  รู้จักกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูก

  กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

  ยื่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

  กู้เงิน 100000

  กู้เงิน 100000 วันนี้ที่ไหนพร้อมให้กู้บ้าง?

  บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

  ทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ง่ายๆ บนเว็บไซต์

  บัตรเครดิตกรุงศรี

  บัตรเครดิตกรุงศรีมีโปรโมชั่นมากมาย

  ธนาคารกรุงศรี เพื่อนคู่คิดของคนไทยมาช้านาน

  สถาบันการเงินหรือธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านานนั้น หนึ่งในนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือที่หลายท่านมักจะเรียกกันอย่างติดปากว่า ธนาคารกรุงศรี มีประวัติเริ่มก่อตั้งมานานตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ.2488 และได้เข้าจดทะเบียนสู่ตลาดหลักทรัพย์อย่างเป็นทางเมื่อปี พ.ศ.2520 และปัจจุบันนั้น ธนาคารกรุงศรี ถือเป็นสถาบันการเงินหรือธนาคารพาณิชย์ที่ผลิตภัณฑ์และการให้บริการกับคนไทยหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อกรุงศรีในประเภทต่างๆ กันไป ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรี ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ (หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากธนาคารกรุงศรีอยู่ในอันดับต้นๆ ที่คนไทยนิยม) สินเชื่อส่วนบุคคล จากธนาคารกรุงศรีนั้นล้วนได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน การให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรี และยังรวมถึงการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงศรี รวมถึงการให้บริการที่เข้ากับยุคสมัยอย่างการบริการด้านออนไลน์ จากแอพธนาคารกรุงศรี หรือเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์อีกด้วย

  ก้าวสู่โลกแห่งอนาคตกับธนาคารกรุงศรี

  ธนาคารกรุงศรี หรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีชื่อธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank และธนาคารกรุงศรีเอง ถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของประเทศไทย มีการให้บริการครอบคลุมเกี่ยวกับด้านการเงินอย่างครบวงจร และโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการสมัครสินเชื่อกรุงศรี เพราะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และยังสามารถเลือกผ่อนจ่ายได้ แล้วแต่ตามเงื่อนไขของการของสินเชื่อกรุงศรีแต่ละแบบ แต่ละประเภท และในปี 2567/2024 ยังมีการให้บริการด้านการทำธุรกรรมออนไลน์ที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยแอพธนาคารกรุงศรีอย่าง แอพพลิเคชั่น KMA ที่ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Android และ App Store อย่างไอโฟน เป็นผู้ช่วยการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้เป็นอย่างดีของธนาคารกรุงศรี ในรูปแบบกรุงศรีออนไลน์ได้ด้วยตนเองบนสมาร์ทโฟนของตนเอง หรือแม้แต่การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ หรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้เช่นกัน ทั้งนี้ธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น ยังมีนโยบายการรักษาความเป็นส่วนตัวหรือข้อมูลรายละเอียดของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ถือว่าธนาคารกรุงศรีให้ความสำคัญกับในจุดนี้ไม่น้อย เพราะเป็นธนาคารที่เรียกได้ว่า ระบบทางด้านเทคโนโลยีดีติดอยู่ในอันดับต้นๆ (หนึ่งเป็นผลอ้างอิงจากการสำรวจผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นธนาคาร จะสังเกตได้ว่าแอพธนาคารกรุงศรีนั้น มีเปอร์เซ็นต์ระบบล่มน้อยกว่าธนาคารอื่นๆ) หรือหากผู้ใช้งานไม่ถนัด ก็ยังสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่หมายเลข 1572 หรือ Krungsri Bank Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือนักขัตฤกษ์ สามารถสอบถามขอรายละเอียดทั้งการสมัครสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงศรี การทำบัตรเครดิตกรุงศรี การแลกเปลี่ยนเงินตรา การโอนเงินระหว่างประเทศ หรือตรวจสอบข้อมูลเครดิตต่างๆ ก็สามารถทำให้หลากหลายช่องทางมากกว่าเดิมอีกด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นการให้บริการจากธนาคารกรุงศรีอีกด้วย

  ธนาคารกรุงศรี เพราะเราเข้าใจพร้อมก้าวไปกับคนไทยด้วยกัน

  สำหรับใครที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรี โดยต้องการไปยังสำนักงานใหญ่ สามารถติดต่อสอบถามไปยังธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่ได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 เขตบางโพงพาง แขวงยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 ในวันและเวลาทำการคือ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 นาฬิกา เพราะธนาคารกรุงศรีอยากเติบโตไปพร้อมๆ กับคนไทยด้วยกัน