Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2024

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

  สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกู้ง่ายได้เงินไว

  รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

  สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตที่ไหนอนุมัติไว?

  รีไฟแนนซ์บ้าน 2565

  รีไฟแนนซ์บ้าน 2567 วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ

  รีไฟแนนซ์รถยนต์

  รู้จักกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูก

  เงินกู้กรุงไทย

  เงินกู้กรุงไทยให้วงเงินสูงมากในปี 2024

  บัตรเครดิต ktc

  บัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

  สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

  สินเชื่อธนาคารกรุงไทยให้กู้วงเงินสูงมาก

  ธนาคารกรุงไทย อีกหนึ่งธนาคารที่อยู่กับคนไทยมานาน 

  ธนาคารกรุงไทย ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่อยู่ในชีวิตประจำวันของคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร โดยธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นสถาบันการเงินในประเทศไทยและธนาคารกรุงไทยยังเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชน และธนาคารกรุงไทยยังถือเป็นหนึ่งในห้าธนาคารขนาดใหญ่โดยมีจำนวนสาขาธนาคารกรุงไทยมากเป็นอันดับที่ 3 ของประเทศไทยอีกด้วย โดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 35 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ติดต่อกรุงไทยสำนักงานใหญ่ได้ที่เบอร์ 0-2111-1111 นอกจากนี้ ธนาคารกรุงไทยยังมีบริการต่างๆ ไว้เพื่อลูกค้าของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็น บริการฝากเงินกระแสรายวัน , เงินฝากออมทรัพย์ , เงินฝากประจำ , บริการบัตรเดบิต/เครดิต , สินเชื่อส่วนบุคคล , สินเชื่อบ้าน , บริการประกันภัย , ประกันวินาศภัย , กองทุนรวม บลจ. กรุงไทย จำกัด มหาชน  รวมถึงบริการกรุงไทยพร้อมเพย์ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ( Krungthai Next) อีกด้วย  ถือได้ว่าธนาคารกรุงไทยให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบถ้วนทั้งระบบเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ ลูกค้าธนาคารกรุงไทย สามารถติดตามข่าวสารได้ทุก Social Media ทั้ง facebook , Line Official , Twitter , IG และ Youtube โดยสามารถค้นหาธนาคารกรุงไทย ทาง Social Media ได้ที่ชื่อ Krungthai_Care 

  ธนาคารกรุงไทย พร้อมบริการขอสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ผ่านแอพกรุงไทยได้แล้ว วันนี้ 

  อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจจากธนาคารกรุงไทย ก็คือ บริการขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพกรุงไทยได้แล้ว ซึ่งในปี 2567/2024 ขอเสนอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ ซึ่ง ก็คือ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money โดยเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ แถมกู้เงินกรุงไทยได้ง่ายๆ ไม่ต้องค้ำประกันอีกด้วย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money ก็คือ สามารถกู้เงินกรุงไทยสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แม้จะขอสินเชื่อกู้เงินล้าน ก็ผ่อนสบายๆ แค่หมื่นละ 10 บาทต่อวัน อีกหนึ่งจุดเด่นของบริการกู้เงินกรุงไทย ผ่านการขอสินเชื่อ Smart Money อยู่ตรงที่ กู้เงินได้ง่ายมากๆ ทั้งพนักงานประจำหรือผู้ประกอบการรายย่อยก็สามารถขอสินเชื่อได้  ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำ แถม ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ขอสินเชื่อได้ เพียงมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป  และที่พิเศษสุดกับการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money คือ การที่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้อีก ทั้งสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่มีแอปกรุงไทยก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสาขาธนาคารกรุงไทยเลย  โดยวันนี้ จะขอแนะนำวิธีการสมัครขอสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ผ่านแอปกรุงไทย กัน ดังนี้ 

  1.เปิดแอปกรุงไทย (Krungthai NEXT) ขึ้นมา แล้วเลือกที่บริการ จากนั้น กดเมนู สมัครสินเชื่อ

  2.แอปกรุงไทยจะแสดงผลิตภัณฑ์และคำนวณผ่อนชำระ 

  1. จากนั้นให้ระบุ อาชีพ เงินเดือน วงเงินที่ต้องการขอ และเลือกจำนวนเดือนที่ผ่อนจ่ายตามที่ต้องการ

  4.ยอมรับข้อตกลงข้อมูลผลิตภัณฑ์และตัวอย่างการคำนวณสินเชื่อเพื่อดำเนินการต่อ

  5.เข้าสู่หน้าข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ใช้สามารถแก้ไขได้เฉพาะที่ทำงานได้เท่านั้น ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เหลือ ผู้ใช้ต้องติดต่อสาขาธนาคารกรุงไทยเพื่อแก้ไข จากนั้นเลือก ถัดไป

  6.คำถามเรื่องการมีสินเชื่อส่วนบุคคลกับสถาบันทางการเงินอื่นจะมีในกรณีที่ผู้ใช้ขอวงเงินมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป

  7.ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล จากนั้นกด ยืนยัน เพื่อส่งในสมัครขอสินเชื่อ รวมถึงการยินยอม Model Consent 

  8.ใส่รหัส PIN เพื่อยืนยันการให้ความยินยอมและส่งใบสมัครการขอสินเชื่อ

  9.อัพโหลดเอกสารที่กำหนด กดปุ่มเสร็จสิ้น

  หลังจากทำการอัพโหลดเอกสารที่กำหนดจากธนาคารกรุงไทยแล้ว ทางแอปกรุงไทย NEXT จะแสดงสถานะการสมัคร ซึ่งหมายความว่าการสมัครขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยสำเร็จ  ซึ่งหากใครกังวลจะทำการขอสินเชื่อผ่านแอปกรุงไทยด้วยตนเองไม่ได้ สามารถเข้าไปดูวิธีการสมัครขอสินเชื่อ Smart Money ของธนาคารกรุงไทย ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทย พร้อมให้บริการทุกสาขาใกล้บ้าน

  การทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงไทยไม่ได้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ถึงแม้จะมีบริการกู้เงินกรุงไทยหรือขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอปกรุงไทย (Krungthai NEXT)  แต่ธนาคารกรุงไทยก็ยังพร้อมบริการแก่ลูกค้าของธนาคารกรุงไทยที่สาขาธนาคารกรุงไทยใกล้บ้าน รวมถึงสาขาธนาคารกรุงไทยในห้าง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยทุกท่าน หากใครที่ต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์และใช้บริการของธนาคารกรุงไทย สามารถติดต่อกรุงไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเฉพาะบริการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย เพราะทางธนาคารกรุงไทยใจป้ำ พร้อมให้บริการทุกสินเชื่อแก่ผู้ต้องการขอสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว