Bank: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2024

  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ

  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่ออนุมัติกี่วัน?

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จับมือกับทรูมันนี่ ยืมเงินถูกกฎหมายออนไลน์ผ่ายแอป 2024

  ถือเป็นอีกหนึ่งการร่วมมือกันระหว่างธนาคารเกียรตินาคินภัทรกับแอปทรูมันนี้ ที่จะช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้อย่างถูกกฎหมาย โดยในปี 2024/2567 ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้เปิดตัวสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน KKP Cash Now” สินเชื่อที่เป็นแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายผ่านแอพพลิเคชั่นโดนให้ประชาชนสามารถสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมทางธนาคารเกียรตินาคินยังอนุมัติสินเชื่อไว พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีทันทีไม่ต้องรออีกด้วย โดย สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน KKP Cash Now จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด มหาชน  ในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวดๆ (Term Loan) โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน ทั้งนี้ สินเชื่อเกียรตินาคินจะหักด้วยค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยสินเขื่อ KKP Cash Now เป็นสินเชื่อเกียรตินาคินออนไลน์ 100% เพราะสามารถสมัครง่ายๆ ผ่านแอปทรูมันนี่  แถมยังอนุมัติวงเงินสูงถึง 400,000 บาท โดยให้เลือกผ่อนยาวนานสุดๆ ถึง 60 เดือน อนุมัติสินเชื่อไวภายใน 2 วันทำการพร้อมโอนเงินเข้าวอลเลททันที  เพียงแต่คุณมีเปิดบัญชีหรือมีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท มีสัญชาติไทยและอายุ 20-60 ปี เป็นพนักงานประจำโดยมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท ก็สามารถสมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน KKP Cash Now ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้แล้ว ที่สำคัญ คือ จะต้องมีแอปทรูมันนี่ด้วยนะ 

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง 

  นอกจากสินเชื่อ KKP Cash Now แล้ว ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อที่น่าสนใจมีอะไรอีกบ้าง โดยทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือธนาคารเกียรตินาคินนอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินแล้ว ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีสินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2567 ดังนี้ 

  1.สินเชื่อรถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคชแบบไม่โอนเล่ม : ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ที่มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องเสีย VAT ไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์ วงเงินอนุมติสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์ ผ่อนเริ่มต้นแสนละ 1,792 บาทต่อเดือน ที่สำคัญยังเป็นสินเชื่อที่รู้ผลอนุมัติไว หลังอนุมัติ ส่งมอบเล่มแล้วก็รับเงินได้เลย  มีทั้งรถขับ แถมยังมีเงินใช้  โดยทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้กำหนดคุณสมบัติรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อ ได้แก่ 1.เป็นรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้แล้ว 2.อายุรถยนต์ไม่เกิน 20 ปี 3.รับรถยนต์ทุกประเภท ยกเว้น รถบรรทุกและรถจักรยานยนต์  

  2.สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน KKP HOME LOAN : เริ่มต้นความสุขของครอบครัวด้วยการมีบ้านดีๆ กับธนาคารเกียรตินาคิน โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ให้บริการสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน ที่ผ่อนแบบสบายๆ ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังให้เงินวงสูง โดยสินเชื่อ KKP HOME LOAN อนุมัติวงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท โดยวงเงินอนุมัติ 100% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมินแล้วแต่อย่างใดจะต่ำกว่า ผ่อนสบายๆ ก็คือสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินให้ผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 30 ปี ที่สำคัญเป็นสินเชื่อบ้านที่สามารถกู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน โดยเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกันได้อีกด้วย โดยประเภทหลักประกันที่ให้บริการสินเชื่อ ได้แก่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์เพื่อการอยู่อาศัยและคอนโดมิเนียม ทั้งนี้ ทางธนาคารเกียรตินาคินจะทำการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการหลักจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้รับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อครบถ้วน

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ติดต่อได้ง่ายกับสาขาใกล้บ้าน

  สำหรับใครที่สนใจสมัครขอสินเชื่อกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน สินเชื่อบ้านเกีบรตินาคินและธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินเบอร์โทร KKP Contact Center 02-165-5555 หรือสามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่สาขาใกล้บ้านของท่านเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อของทางธนาคารเกียรตินาคินได้เลย โดยท่านสามารถค้นหาธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดออนไลน์ได้ที่ https://bank.kkpfg.com/th/branch