Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2023

  บัตรวิสดอม

  บัตรวิสดอม มีบริการหลังทำบัตรมากมาย

  รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

  สนใจรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดทำอย่างไร?

  กู้เงินกสิกร

  กู้เงินกสิกรง่ายๆ ผ่านแอพ KBANK

  บัตรเครดิต citi

  สนใจทำบัตรเครดิต citi ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

  บัตรเครดิตกสิกรไทย

  บัตรเครดิตกสิกรไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้วันนี้

  บัตรเครดิต line point

  บัตรเครดิต line point ใช้สะสมแต้มได้จริง

  บัตรเครดิตกสิกร shopee

  บัตรเครดิตกสิกร shopee ทำอะไรได้บ้าง?

  สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือธุรกิจกับธนาคารกสิกรไทย ปี 2022

  ต้องยอมรับเลยว่าในปี 2565/2022 ภาคธุรกิจถือได้ว่าเป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจมากที่สุดอีกหนึ่งกลุ่มเลยก็ว่าได้ ทำให้เกิดสภาวะขาดสภาพคล่องทางการเงินทำให้ธุรกิจที่ดำเนินนั้นเกิดสะดุดขึ้นได้ โดยในปี 2565 นี้ ทางธนาคารกสิกรไทยจึงได้เปิดตัวสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย ที่ชื่อว่า สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ Xpress Loan” ที่ให้เจ้าของธุรกิจสามารถยื่นขอยืมเงินธนาคารกสิกรไทยได้ง่าย ได้เงินเร็วผ่านแอป K-Plus โดยไม่ต้องมีหลักประกันและบุคคลค้ำประกัน ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนก็สามารถสมัครเงินกู้กสิกรกับธนาคารกสิกรไทยได้เลย โดยสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ Xpress Loan เงินด่วนแบบผ่อนระยะยาวจากธนาคารกสิกรไทย สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 5 ปี โดยอนุมัติวงเงินสินเชื่อ ตั้งแต่ 20,000 – 1,000,000 บาท โดยทางธนาคารกสิกรจะคำนวณอัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยรูปแบบการผ่อนนั้นจะเป็นในลักษณะที่ผ่านเท่ากันทุกๆ เดือน โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีจุดเด่นอยู่ที่ รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีของเราที่ได้เลือกไว้ทันที ไม่ต้องรอ แถมยังสามารถสมัครบริการสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย Xpress Loan เพื่อธุรกิจออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย และ ทำการยืนยันตัวตนด้วยแอป K-Plus ได้ 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยสามารถสมัครได้ไว จบภายใน 5 นาทีเพียงเท่านั้น โดยคุณสมบัติของผู้สมัคร ได้แก่ 1. บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย 2. อายุ 21-70 ปี 3.ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่ไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม  และเอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ 1. บัตรประชาชน 2. โทรศัพท์มือถือ 3.แอป K-Plus เวอร์ชั่น 5.14.3 ขึ้นไป 4.บัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย โดยใครที่เปิดบัญชีกสิกรหรือมีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ต้องแสดงเอกสารรายได้เป็นการเดินบัญชีขั้นต่ำ 6 เดือนขึ้นไป โดยไม่ต้องยื่นเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติม 

  ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย  สามารถเปิดบัญชีกสิกรผ่านแอป K-Plus ได้แล้ว 

  สะดวกสบายสุดๆ สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกร เพราะว่าทางธนาคารกสิกรไทยเปิดบริการออนไลน์ผ่านแอป K-Plus อย่างการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย เพียงแค่มีแอป K-Plus ก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้เลย ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาเพื่อใช้บริการเปิดบัญชี หมดกังวลว่าธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง มีเพียงมือถือและแอป K-Plus ก็เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้แล้ว โดยไปดูเลยว่าขั้นตอนการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย K-bank ทำอย่างไร 

  1.เปิดแอป K-Plus เข้าสู่ระบบ เลือก “บริการอื่น” เพื่อเปิดบัญชีเงินฝาก

  2.เลือก “เปิดบัญชีเงินฝาก” ในบริการอื่นและเลือก “เปิดบัญชีใหม่”

  3.อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข ทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และเลือกถัดไป

  4.ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง หลังจากการกรอกข้อมูล หากถูกต้องแล้วเลือก “ยืนยัน”

  5.ลูกค้าจะได้รับรายละเอียดบัญชีผ่านทาง Feed SMS และอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้กับธนาคารกสิกรไทย

  เพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ ก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้แล้ว โดยการยืนยันตัวตนก็ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารกสิกรให้ยุ่งยาก ทั้งนี้ ลูกค้า K-bank ที่เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอป K-Plus สามารถใช้บริการธุรกรรมทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น การเรียกดูสมุดบัญชีออนไลน์ผ่าน K-Plus , บริการฟรีค่าธรรมเนียม โอน เติม จ่ายและขอ statement ย้อนหลังได้ 12 เดือน หรือจะสมัครบริการพร้อมเพย์ , สมัครบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ รวมถึงการซื้อประกันเดินทางและซื้อกองทุนรวม ก็สามารถทำได้ออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย แอป K-Plus ได้เลยทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ 

  ธนาคารกสิกรไทย พร้อมบริการทุกระดับประทับใจ

  อีกหนึ่งบริการน่าประทับใจของธนาคารกสิกรไทย ก็คือ การบริการ Live Chat ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง facebook ที่จะให้ลูกค้าธนาคารกสิกรไทยสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์จากธนาคารกสิกรกับ Live Chat K-bank Live ที่คอยบริการให้กับลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เน้นใช้บริการออนไลน์ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางไปสาขา ไม่ต้องไปเผชิญกับรถติดในตัวเมือง มีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือก็สามารถใช้บริการและสอบถามข้อมูล ทั้งสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย,ข้อมูลบัตรเครดิตกสิกร ,สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยหรืออยากจะเงินกู้กสิกร ก็สามารถใช้บริการ Live chat กับธนาคารกสิกรไทยได้เลย ถือได้ว่าธนาคารกสิกรไทย (Kasikorn Bank) เป็นอีกหนึ่งธนาคารรที่มาพร้อมบริการทุกระดับประทับใจให้ลูกค้าอยู่เสมอ