Bank: ธนาคารซีไอเอ็มบี

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2024

  cimb สินเชื่อ

  cimb สินเชื่อพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

  ธนาคารซีไอเอ็มบี กับการเป็นที่ 5 ของภูมิภาคอาเซียน 

  ธนาคารซีไอเอ็มบีหรือธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ถือเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มซีไอเอ็มบี (CIMB Group) โดยธนาคารซีไอเอ็มบีเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคอาเซียน โดยซีไอเอ็มบีเป็นธนาคารครบวงจรชั้นนำที่มีสินทรัพย์ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของภูมิภาคอาเซียนและมีเครือข่ายของธนาคารซีไอเอ็มบีสาขา 1,000 สาขา ครอบคลุม 17 ประเทศ และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน นอกจากนี้ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย คือ หนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ผู้ฝากเงินจะได้รับการคุ้มครองตาม พ.ร.บ. สถาบันคุ้มครองเงินฝาก พ.ศ.2555 อีกด้วย โดยธนาคารซีไอเอ็มบีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 44 ถ.หลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 จากข้อมูลที่กล่าวมากข้างต้น จึงถือได้ว่าธนาคารซีไอเอ็มบี เป็นธนาคารชั้นนำที่มีความน่าเชื่อถือสูงและได้รับความไว้วางใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางธนาคารซีไอเอ็มบี (CIMB) ยังพร้อมไปด้วยบริการทางการเงินหรือผลิตภัณฑ์ธนาคารแก่ลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการเงินฝาก ทั้งออมทรัพย์ ฝากประจำ ฝากกระแสรายวันและบริการ ฝากเงินตราต่างประเทศ หรือจะเป็นด้านการลงทุน บริการด้านสินเชื่อ การลงทุนหรือด้านประกัน รวมไปถึงบริการโอนเงินต่างประเทศ ทางธนาคารซีไอเอ็มบีก็พร้อมให้บริการ รวมถึงไปบริการทางความรู้ด้านการเงิน ซึ่งทาง CIMB Thai Bank หรือธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ก็มีบริการให้ลูกค้าด้วยเช่นกัน หากใครที่สนใจด้านการเงิน เช่น เคล็ดลับการออม การวางแผนการเงินเพื่ออนาคตหรือเคล็ดลับการเงิน ก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดความรู้ที่ทางธนาคารซีไอเอ็มบีพร้อมให้บริการออนไลน์ได้ที่บนหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร www.cimbthai.com  ตามลิงค์นี้ได้เลย

  สินเชื่อที่น่าสนใจจากธนาคารซีไอเอ็มบี 2567 

  เริ่มต้นปี 2567/2024 ด้วยการพูดถึงประเภทสินเชื่อต่างที่น่าสนใจจากธนาคารซีไอเอ็มบี (CIMB) โดยการแบ่งประเภทสินเชื่อเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 1.สินเชื่อส่วนบุคคล และ 2. สินเชื่อรถยนต์ โดยแต่ละสินเชื่อจะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย

  1.สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช : เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ที่ให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอป CIMB THAI Digital Bank บริการสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ให้คุณสามารถรับมือได้กับทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างทันเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถขอสินเชื่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นของซีไอเอ็มบีสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคชอยู่ที่สามารถสมัครได้ง่ายแถมยังสามารถเบิกถอนผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มาพร้อมวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ จ่ายคืนแบบสบายๆ ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 3% ทั้งนี้ ใครที่สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2567

  2.สินเชื่อรถซีไอเอ็มบีไทยออโต้ : สินเชื่อรถออโต้แคช จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เป็นสินเชื่อไฟแนนซ์ CIMB เพียงแค่มีรถก็ช่วยให้คุณหมุนเงินได้คล่องขึ้น  อนุมัติวงเงินไวสูงสุด 100% โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำ แถมเริ่มต้นผ่อนเบาๆ ด้วยดอกเบี้ยเพียง 0.26% ต่อเดือน ที่สำคัญผ่อนได้สบายๆ สูงสุดถึง 72 เดือนอีกด้วย  โดยเปลี่ยนรถปลอดภาระของคุณให้เป็นเงินสดพร้อมใช้ แถมรถก็ยังมีขับเหมือนเดิมอีกด้วย แม้อายุจะนาน 19 ปี ก็ไม่มีปัญหา ใครที่สนใจสมัครสินเชื่อรถซีไอเอ็มบีไทยออโต้ สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02-684-6500 

  ธนาคารซีไอเอ็มบี พร้อมให้บริการด้วยสาขาทั่วประเทศ 

  หลังจากที่กลุ่มซีไอเอ็มบี โดย CIMB Bank Berhad  ได้เข้าถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดในไทยธนาคารและได้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อเป็น ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัดมหาชน รวมถึงการเข้าสู่การเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มซีไอเอ็มบี กลุ่มธนาคารครบวงจรอันดับ 5 ของอาเซียนอย่างเป็นทางการ ทำให้ธนาคารซีไอเอ็มบีหรือ CIMB Thai Bank ได้รับการยอมรับและขยายสาขามากขึ้นในประเทศไทย ทำให้ลูกค้าของธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาเข้าใช้บริการธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาใกล้บ้านได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสาขาค้นหาธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาใกล้บ้านบนเว็บไซต์ของธนาคารซีไอเอ็มบี นอกจากนี้ ทางธนาคารซีไอเอ็มบียังอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าซีไอเอ็มบีด้วยการเพิ่มธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาในห้างที่ให้บริการทุกวัน แม้เสาร์-อาทิตย์ก็สามารถเข้าใช้บริการกับทางธนาคารซีไอเอ็มบี หรือ CIMB สาขาที่อยู่ในห้างได้ แถมบริการยังเหมือนกับธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาหลักที่อยู่ข้างนอกอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ของธนาคารซีไอเอ็มบี ก็อย่าลืมแวะเข้าไปสอบถามข้อมูลและรายละเอียดสินเชื่อต่างๆได้ตามเวลาที่ธนาคารซีไอเอ็มบีเปิดให้บริการ