Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่านการขอสินเชื่อกู้ง่ายและการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ 2024

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านหลากหลายช่องทาง

  กู้เงิน 100000

  กู้เงิน 100000 วันนี้ที่ไหนพร้อมให้กู้บ้าง?

  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายผ่านแอพ

  สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

  กู้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพใช้เอกสารน้อย

  ธนาคารกรุงเทพ ปล่อยสินเชื่อพร้อมช่วยเหลือ แม้เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ 

  ปี 2567/2024 มานี้ ประเทศไทยก็ยังคงต้องเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมถึงข่าวสารพิษเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อคนทำงาน ซึ่งแน่นอนว่าในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ ทำให้ใครหลายๆ คนเริ่มรายได้ไม่เพียงพอและพยายามหาช่องทางในการหาเงินเพิ่ม ซึ่ง สินเชื่อส่วนบุคคล กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ปลอดภัยและถูกกฎหมาย  ทั้งนี้ ในปี 2567 ทางธนาคารกรุงเทพได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่เปิดบริการให้คนทั่วไปที่เปิดบัญชีกรุงเทพสามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพได้ โดยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพนี้มีชื่อว่า สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ บริการเงินกู้อเนกประสงค์จากธนาคารกรุงเทพที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเหล่ามนุษย์เงินเดือน เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทก็สามารถสมัครกับทางธนาคารกรุงเทพได้ ซึ่งสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ เปิดบริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท สูงสุด 1 ล้านบาท หรือขอสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพ 150,000 บาท ผ่อนแค่ 4 พัน แถมไม่ต้องค้ำอีกด้วย ซึ่งเงื่อนไขที่ทางธนาคารกรุงเทพกำหนด โดยหากยืมเงินที่ 15,000 บาท เลือกผ่อนชำระเงินคืน 60 เดือน  ผ่อนเดือนละ 500 บาท หากยืม 50,000 บาท ผ่อนคืน 60 ก็ผ่อนชำระคืนเพียงเดือนละ 1,400 บาท และเมื่อทางธนาคารกรุงเทพอนุมัติสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ รับเงินก้อนเข้าบัญชีเงินเดือนทันที โดยหากลูกค้าธนาคารกรุงเทพคนไหนที่สนใจสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ บัวหลวงสุขใจ ให้เตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ดังนี้ 1.บัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 2. ต้นฉบับสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากบริษัท ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน 3.บัญชีธนาคารที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่องกัน นับจากปัจจุบัน 4. สมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกที่เงินเดือนเข้าเพื่อโอนเงินสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเข้าบัญชี  ที่สำคัญ ธนาคารกรุงเทพมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ที่ขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจในยามวิกฤต ก็คือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพื่อให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นในยามสถานการณ์แบบนี้ 

  เริ่มต้นปี 2024 ธนาคารกรุงเทพ กับการบริการที่พร้อมดูแลคุณ

  แน่นอนว่าทางธนาคารกรุงเทพพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของธนาคารกรุงเทพด้วยการบริการออนไลน์ โดยลูกค้าธนาคารกรุงเทพหรือบุคคลทั่วไปที่สนใจกู้เงินธนาคารกรุงเทพหรือสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มสมัครผลิตภัณฑ์/บริการจากธนาคารกรุงเทพ เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติและทราบผลพิจารณาการขอสินเชื่อเบื้องต้น เพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพให้ครบถ้วน เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่จากทางธนาคารกรุงเทพติดต่อกลับ พร้อมการคำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ รวมไปถึงบริการสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอีกด้วย  นอกจาก บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้ว ทางธนาคารกรุงเทพยังพร้อมให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบการลงทุน ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์ / บริการอื่นๆ อีกมากมาย  ซึ่งท่านใดที่สนใจบริการหรือผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงเทพสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เบื้องต้นบนหน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ ที่ www.bangkokbank.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  นอกจากนี้ บนเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพยังมีบริการ เครื่องมือวางแผนการเงิน ออนไลน์ที่ให้คุณสามารถตรวจสุขภาพทางการเงินของคุณได้ เพื่อช่วยคำนวณเป้าหมายทางการเงินต่างๆ ของคุณได้อีกด้วย  รวมถึงบริการแอพธนาคารกรุงเทพ Bualuang Bank โมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพที่ให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินบนมือถือของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา 

  ธนาคารกรุงเทพ กับการเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของไทย 

  หลายคนคงยังไม่ทราบว่าธนาคารกรุงเทพ เป็นธนาคารขนาดใหญ่อันกับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยธนาคารกรุงเทพมุ่งบริการด้านการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงความเป็นสากล ตลอดจนการเป็นธนาคารชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย โดยธนาคารกรุงเทพ Bangkok Bank โดยมีตัวย่อธนาคารกรุงเทพว่า BBL  โดยสามารถติดต่อบริการ Bualuang Bank Phone โทร 1333 สำหรับการโทรในประเทศ หรือ 02-645-5555 สำหรับการโทรจากต่างประเทศ ทุกวัน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทางธนาคารกรุงเทพ พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลในทุกธุรกรรมทางการเงินของคุณ