| ช้อปปิ้ง พลาซ่า | เรื่องเล่าวิถีสยาม | ท่องเที่ยวทั่วไทย | เนื้อที่โฆษณา |
สยามเมืองยิ้ม (Thailand : Land of Smile) โลกของความเกื้อกูล ดุจผีเสื้อกับดอกไม้
::: Polyboon / Sponsor / ร้านพูนพร สังฆภัณฑ์ ::: รายละเอียดบริษัท/ร้านค้า :::

ร้านพูนพร สังฆภัณฑ์

ติดต่อ : สั่งสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 0-29226994-5, 0-16503828 ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 17.00 น.
E-Mail Address : sathu@poonporn.com

URL : www.poonporn.com

.....ปฐมฤกษ์.....
พุทธศักราช ๒๕๓๙ ปีชวด เดือน ๘ ขึ้น ๓ ค่ำ ตรงกับวันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม ของปีนั้น เสียงบทสวดมนต์ก้องกังวาน ในตึกแถวห้องเล็ก เลขที่ ๑๔/๑๑๘ ณ หมู่บ้านบัวทองธานี เขตบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ท่ามกลางความอบอวล ของกลิ่นธูป และควันเทียน รอยยิ้มของผู้คนต่างวัย ที่ร่วมในพิธี ......... ลุ้นระทึก ..... ซะไม่มี ... กับกิจการใหม่ ในรอบหลายทศวรรษ ของครอบครัว


ยุคนี้แล้ว.....ยุคที่ศาสนาพุทธกำลังเฟื่องฟู รุ่งเรืองถึงขีดสูงสุด ยุคที่มนุษย์ต่างไขว่คว้า หาที่ยึดเหนึ่ยว ทางจิตใจ อย่างแรงกล้า ยุคที่หลายคนยอมรับ บทพิสูจน์ ของธรรมะ ยุคที่มวลแห่งดวงตามืดบอด กำลังสว่างไสวด้วยแสงธรรม และยุคนี้เอง......


ในนามของพุทธศาสนิกชน คนหนึ่ง ที่มีความตั้งใจจริง และพร้อมจะส่งเสริม สืบสานตำนานแห่งพุทธศาสน์ จึงขอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่เดินเคียงข้างชาวพุทธ ในนามของ"พูนพรสังฆภัณฑ์" เรายินดีที่จะบริการ และอำนวยความสะดวก แก่ทุกท่านด้วยสินค้า หลากหลาย ที่หาได้ง่ายบ้าง ... ยากบ้าง ... ซึ่งเราเต็มใจ ให้บริการคุณ อย่างสุดความสามารถ .... ก็เราเป็นชาวพุทธด้วยกันนี่!


๘ ปีผ่านไป ถึง ณ วันนี้ ....... คือหลักฐานยืนยันแน่ชัด ถึงความตั้งใจจริง อันแน่วแน่ ไม่ว่าเราจะต้องต่อสู้ อย่างยากลำบาก กับสภาพสังคม ที่ทำเลของเรา อยู่ท่ามกลางหมู่อิสลาม สภาพเศรษฐกิจ ที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และนั่นหมายถึง ความภาคภูมิใจ ที่ทำให้น้องใหม่ แห่งวงการเครื่องสังฆภัณฑ์อย่างเรา ยังยืนหยัด อยู่ได้ ด้วยความซาบซึ้งใจ อย่างที่สุดในทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ ชี้แนะ ส่งเสริม สนับสนุน และ อุดหนุน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งเราก็จะคงความซื่อตรง และจริงใจกับลูกค้าตลอดไป


วันนี้ "พูนพรสังฆภัณฑ์" ขอเป็นหนึ่ง ในหน้าประวัติศาสตร์ ของวงการเครื่องสังฆภัณฑ์ ที่ไม่ลดความพยายาม ในการขวนขวายหาความรู้ และสินค้าคุณภาพต่าง ๆ เพิ่มขึ้น ตามความต้องการ ของทุกท่าน อย่างต่อเนื่องสืบไป .......

....นำชัย....
ย่างสู่ปีที่ ๙ ด้วยก้าวที่แข็งแรง

บริการ