| ช้อปปิ้ง พลาซ่า | เรื่องเล่าวิถีสยาม | ท่องเที่ยวทั่วไทย | เนื้อที่โฆษณา |
สยามเมืองยิ้ม (Thailand : Land of Smile) โลกของความเกื้อกูล ดุจผีเสื้อกับดอกไม้
::: Polyboon / Sponsor / Family Shop ::: รายละเอียดบริษัท/ร้านค้า :::

สถานที่ติดต่อ ร้านแสตมป์คบเพื่อน ชั้น B1 (หน้าไปรษณีย์) เซ็นทรัลซิตี้บางนา เปิดบริการวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) เวลา 10.30 น.-20.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 081 714 1919

ร้านแสตมป์คบเพื่อน เป็นร้านขายของสะสม เช่น แสตมป์, เหรียญกษาปณ์, ธนบัตรไทย เป็นต้น รวมทั้งจำหน่ายคู่มือ เพื่อการสะสม ต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์

ร้านแสตมป์คบเพื่อน นับเป็นผู้ให้บริการที่สืบทอดกันมาเป็นรุ่นที่ 2 ของครอบครัว แช่มสอาด โดยเริ่มเมื่ออาจารย์เดช ผู้นิยมการ สะสมแสตมป์มาแต่วัยเยาว์ จนกระทั้งใกล้เกษียณอายุราชการ จึงสมัครเป็นสมาชิกชมรมพ่อค้าแสตมป์แห่งประเทศไทย เมื่อปี 2530 และได้รับการคัดเลือกให้เข้าไปจำหน่ายแสตมป์ในตลาดนัดแสตมป์ ที่ไปรษณีย์กลาง บางรัก วันเสาร์-อาทิตย์

เพราะตั้งใจว่าจะจัดทำสถานที่นั่งคุยแก้เหงากับเพื่อนๆ ที่รักการสะสมฯ เหมือนๆกัน จึงได้เปิดร้าน "คบเพื่อน" ตามศูนย์การค้าใหญ่ ย่านสำโรง บางนา เพื่อดำเนินกิจการตลอดทั้งสัปดาห์ โดยให้ลูกชายคนโตเป็น ผู้บริหารจัดการ

สำหรับร้านคบเพื่อน สาขาเซ็นทรัลซิตี้บางนา เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2538 เกือบ 20 ปี ที่บริการลูกค้ากว่า 500,000 คน ให้ได้รับความพึงพอใจ และได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพตลอดมา

สินค้าและบริการของร้าน