| ช้อปปิ้ง พลาซ่า | เรื่องเล่าวิถีสยาม | ท่องเที่ยวทั่วไทย | เนื้อที่โฆษณา |
สยามเมืองยิ้ม (Thailand : Land of Smile) โลกของความเกื้อกูล ดุจผีเสื้อกับดอกไม้
::: Hot's Sponsor :::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::  
Thank You !!!

สวัสดีครับ ทุกท่าน PolyBoon Sponsor คือ แหล่ง รวบรวม รายชื่อบริษัท ร้านค้า หรือ บุคคลทั่วไป ที่ให้ การสนับสนุนเรา โดยคุณ สามารถ link เข้าไปดู รายละเอียดสินค้า หรือ บริการ ของ Sponsor ของเรา ได้ทันที

สำหรับผู้สนใจ เป็นผู้สนับสนุนของ PolyBoon เรามีให้คุณเลือก หลายรูปแบบ เช่น ลง Classifile, รายการสินค้า Online กับเรา หรือลง Banner ตาม หน้าต่างๆ ของเรา โดยท่าน สามารถ อ่านรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่นี่

วิสัยทัศน์ของคนรุ่นใหม่ ได้นำ เทคโนโลยี ที่ทันสมัย ผนวกเข้ากลับศิลปะ การถ่ายภาพ สไตล์คลาสสิก ที่ได้รับการฝึกฝน มาจากคุณพ่อ นำสตูดิโอเข้าสู่ ยุคดิจิตอล และ จดทะเบียนการค้า ใหม่ในชื่อของ "บางกอกฟิล์ม สตูดิโอ"   เป็นร้านขายของสะสม เช่น แสตมป์, เหรียญกษาปณ์, ธนบัตรไทย เป็นต้น รวมทั้งจำหน่ายคู่มือ เพื่อการสะสม ต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์
ร้านพูนพร สังฆภัณฑ์
จำหน่าย จัดหา และให้คำปรึกษา เกี่ยวกับของทำบุญ ในงานพิธีต่างๆ เช่นเครื่องบวช, เครื่องกฐิน, ชุดสังฆทาน, ชุดไทยทานรูปแบบต่างๆ, ทำบุญขึ้นบ้าน หรือเปิดร้านใหม่, ตั้งศาลพระภูมิศาลพรหม เป็นต้น
โหรามหาฤกษ์พยากรณ์ เป็นศูนย์รวมวิชาการด้านโหราพยากรณ์ ทำนายดวงชะตา ทั้งด้านชีวิต, สุขภาพ, การเงิน, การงาน, คู่ครอง เป็นต้น นอกจากนี้ ยังให้คำปรึกษาด้าน พิธีกรรมอันเป็น มหามงคลของไทย จากคัมภีร์ และครูอาจารย์ที่สืบทอด กันมาจากโบราณ
ศูนย์บริการการถ่ายภาพ เพื่อการผลิต สื่อต่างๆ เช่นจัดทำสารคดี, ภาพประกอบ การผลิตสื่อการสอน, ภาพประกอบ งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ เป็นต้น
บริษัท โพลีบูรณ์ จำกัด คือผู้ให้บริการประเภท Creative and Production House ซึ่งให้บริการ การออกแบบ และ การผลิต สื่อ ประเภท ต่างๆ เพื่อ งาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ตลอดทั้ง งานด้านการศึกษา โดยจะออกแบบ และ ควบคุมการผลิต จนกระทั้ง คุณได้ชิ้นงานตรงตาม ความต้องการ
::: My Sponsor ::::::::::::::::::::::::::::::::::::
ห้างหุ้นส่วนจำกัด คลูกิ๊ฟ ตัวแทนจำหน่ายของพรีเมี่ยม สวยหรู ดูดี หลากหลายสไตล์ ทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ
IntCom Technology ผู้ให้บริการ จัดจำหน่าย วางแผนและให้คำปรึกษา เกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ แบบครบวงจร
บริษัท บ้านทัวร์ (คอลเลคทีฟ) ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ทั้งเอเซีย ยุโรป และ ออสเตรเลีย

 

Copyright by Polyboon Co.,Ltd.