ฝนดอกไม้
รีวิวสินค้า ตรา ฝนดอกไม้

 

รีวิวสินค้า


คำถามที่พบบ่อย

 

 

คำถาม ... ทำไมใช้ชื่อฝนดอกไม้ ใช่เจ้าของเดียวกับที่ขายอาหารเสริมหรือไม่ ?

คำตอบ ... ชื่อตราสินค้า มาจาก ความหมายของนามสกุลผู้พัฒนาสูตร ครับ เป็นผู้ชาย ไม่ใช่เจ้าของเดียวกับ อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอางอื่นที่อาจมีชื่อซ้ำกัน


คำถาม ... ทำไมสบู่ฟองไม่เยอะเหมือนเจ้าอื่นๆเขา ?

คำตอบ ... สบู่เราเลี่ยงสารเคมีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ จึงไม่ได้ใส่สารเพิ่มฟอง ฟองที่ได้เกิดจากน้ำมันธรรมชาติ ซึ่งเมื่อมีผงสมุนไพร อาจทำให้มีจำนวนฟองลดลงบ้าง


คำถาม ... ใช้สบู่ถ่าน จะทำให้ตัวดำขึ้นไหม ?

คำตอบ ... เวลาอาบน้ำ หรือล้างหน้าด้วยสบู่สมุนไพรผงถ่าน พบว่ามีฟองสีเทาอ่อน ที่เกิดจากสีของผงถ่านผสมผงสมุนไพร เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก หรือ มลภาวะบนผิวพรรณ ให้สะอาดหมดจด อย่างล้ำลึก ชำระล้างเซลผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปได้ง่ายขึ้น โดยไม่เหลือคราบของผงถ่านไว้ตามเนื้อตัว ไม่ทำให้ผิวดำขึ้นแน่นอน


คำถาม ... ทำไมสบู่สมุนไพร และสบู่ว่านหางจระเข้บัวบก จึงมีสีเช้มเกือบดำ ?

คำตอบ ... เพราะนอกจากจะใส่สารสกัดแล้ว สบู่ทั้งสองชนิดยังผสมผงสมุนไพรแห้ง แทนน้ำสมุนไพรสด ซึ่งใส่ได้ในปริมาณไม่มากเนื้อจากจะทำให้สบู่นุ่มเหลว ถ้าใส่น้ำผสมมากเกินไป และสมุนไพรแห้ง ในน้ำหนักที่เท่ากัน สมุนไพรแห้งจะให้ปริมาณความเข้มข้นของเนื้อสมุนไพรที่มากกว่าของสด ในพืชอวบน้ำบางชนิดสมุนไพรแห้ง ๑ ส่วน แปรรูปมาจากสมุนไพรสดหนัก ๑๐ ส่วนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ถ้าใส่สมุนไพรแห้ง ๑๐ ส่วน จะเท่ากับใส่สมุนไพรสด ๑๐๐ ส่วนเลยทีเดียว แต่ผงสมุนไพรแห้งหลายชนิดเมื่อผสมกับน้ำสบู่จะทำให้สีค่อนข้างเข้มขึ้นครับ เพราะความเข้มข้นของผงสมุนไพรแห้งนี่เอง ที่ทำให้เนื้อสบู่มีสีค่อนข้างเข้มจนเกือบดำ


คำถาม ... เซรั่มว่านหางจระเข้ผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู้ใช้แบบไหน ?

คำตอบ ... ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัยครับ เพียงแต่ในวัยเด็ก หรือ วัยหนุ่มสาว ในสภาวะปกติอาจไม่เห็นผลชัดเจน เพราะผิวหนังยังมีความชุ่มชื้นอยู่มาก รวมถึงผิวจะมีรอบ ในการผลัดเซลผิวในระยะเวลาไม่นาน ประมาณ ๒๘ วัน แต่ในผู้มีสภาพผิวแห้ง ในผู้สูงอายุ หรือผู้ทำงานในสภาพอากาศที่ทำให้ผิวแห้ง เช่นทำงานในห้องแอร์ จะเห็นผลการใช้ได้ชัดเจนว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งผู้ที่โดนแดดแผดเผา ด้วยสรรพคุณของว่านหางจระเข้ จะช่วยรักษารอยแผลที่เกิดจากพิษความร้อนได้ดี รวมทั้งสารสกัดจากสมุนไพรชนิดอื่นๆ รวมทั้งวิตามินบี ช่วยบำรุงผิวพรรณคุณให้นุ่มเนียนน่าสัมผัส ลดริ้วรอย และจุดด่งดำให้จางลง


 

แฟนเพจ
หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ ร้านค้า รีวิวสินค้า สมุนไพรน่ารู้ ติดต่อเรา