| ช้อปปิ้ง พลาซ่า | เรื่องเล่าวิถีสยาม | ท่องเที่ยวทั่วไทย | เนื้อที่โฆษณา |
สยามเมืองยิ้ม (Thailand : Land of Smile) โลกของความเกื้อกูล ดุจผีเสื้อกับดอกไม้
::: Polyboon / Travel / ของที่ระลึกโปรแกรมไหว้พระ ::: ไหว้พระ ๙ วัด กับ ขสมก.:::
 

นอกจากผู้แสวงบุญเคยจะได้ธนบัตรขวัญถุง ด้านหลังเป็น โปรแกรมไหว้พระจังหวัดต่างๆ หลวงพ่อจรัญ อธิษฐานจิตเดี่ยวแผ่เมตตาบารมีลงในธนบัตร สุดสำหรับผู้เดินทางไปทำบุญไหว้พระ ๙ วัด ในปี ๒๕๕๒ ๒๕๕๓ คุณอาจเป็นผู้โชคดีได้รับพระสมเด็จ หลังยันต์หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน จังหวัดสิงห์บุรี พระกริ่ง ขสมก.โดยพระรุ่นนี้ไม่เปิดให้บูชา แต่จะเป็นรางวัลที่แจกให้กับผู้โชคดีที่เดินทางไปไหว้พระ ๙ วัด กับ ขสมก. เขต ๑ อู่บางเขนเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันของหมดแล้ว จึงนำภาพมาฝากกัน

พระสมเด็จรุ่นแรกที่ ขสมก. ทำแจกผู้แสวงบุญ เป็นพระสมเด็จจากวัดพระปรางค์มุนี นำมาปั๊มยันต์หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน ด้านหล้ง และหลวงพ่อจรัญ อธิษฐานจิตเดี่ยวแผ่เมตตาบารมีลงในองค์พระ

พระสมเด็จรุ่นสองที่ ขสมก. ทำแจกผู้แสวงบุญ เรียกว่าพระปางประทานพร ซึ่งเป็นพิมพ์ที่หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวันเคยจัดสร้างไว้ ทางทีมงาน ขสมก. เขต ๑ ได้ขออนุญาต นำมาเป็นต้นแบบ โดยรวบรวมมวลสารจากวัดต่างๆที่โปรแกรมไหว้พระ ๙ วัดไปถึง รวมประมาณ ๑๓๙ วัด ด้านหลังเป็นยันต์หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน ด้านหล้ง และหลวงพ่อจรัญ อธิษฐานจิตเดี่ยวแผ่เมตตาบารมีลงในองค์พระ

พระกริ่งขสมก. รุ่น๑ รวบรวมชนวนมวลสารมากกว่าร้อยวัด แล้วให้วัดช้าง จังหวัดนครนายก (ตำราสร้างพระกริ่งสายวัดสุทัศน์) จัดสร้างให้ ก่อน นำมาเข้าพิธีมหาพุทธาภิเษก พร้อมกับเหรียญพุทธคมนาคม ที่วัดยานนาวา และหลวงพ่อจรัญ อธิษฐานจิตเดี่ยวแผ่เมตตาบารมีลงในองค์พระเพิ่มเติม (แจกหมดแล้ว)

ธนบัตรขวัญถุงรุ่นที่ ๑ ด้านหลังเป็น โปรแกรมไหว้พระจังหวัดต่างๆ หลวงพ่อจรัญ อธิษฐานจิตเดี่ยวแผ่เมตตาบารมีลงในธนบัตร (แจกหมดแล้ว)

ธนบัตรขวัญถุงรุ่นที่ ๒ ด้านหลังเป็น โปรแกรมไหว้พระจังหวัดต่างๆ หลวงพ่อจรัญ อธิษฐานจิตเดี่ยวแผ่เมตตาบารมีลงในธนบัตร (แจกหมดแล้ว)

ธนบัตรขวัญถุงรุ่นที่ ๓ ด้านหลังเป็น โปรแกรมไหว้พระจังหวัดต่างๆ หลวงพ่อจรัญ อธิษฐานจิตเดี่ยวแผ่เมตตาบารมีลงในธนบัตร (แจกหมดแล้ว)

สนใจติดต่อ การเดินรถเขต 1 อู่บางเขน โทรศัพท์ 02 552 0885-6 และ 02 551 2492 เวลา 08.30 น. - 16.30 น. ในวันราชการ

 

[ ดูโปรแกรมไหว้พระ ๙ วัด กับ ขสมก. เขตการเดินรถที่ ๑ อู่บางเขน อื่นๆ อีก ]

Copyright by Polyboon Co.,Ltd